Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng


2020-02-10 11:51:59


Can Chi: Tân Mùi

Tân Mùi: 30 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Xương con Dê - Tướng tinh con Gấu

Con nhà Huỳnh Đế - Tướng cô quạnh

TỔNG QUAN VỀ MỆNH TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

 • Cung: Ly
 • Trực: Bình
 • Mệnh Tuổi Tân Mùi 1991: Lộ Bàn Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – ­­­Mùi
 • Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi:

Các màu thuộc Thổ thuộc về bản mệnh như màu vàng, màu nâu.

Những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu cam.

 • Màu tương khắc của tuổi Tân Mùi:

Tránh những màu ứng với hành Mộc như màu xanh lá cây, màu nõn chuối.

 • Hướng xấu:

Hướng Tây: Rất xấu, chủ bệnh tật ốm đau, sự nghiệp suy bại.

Hướng Tây Bắc: Chủ bệnh tật, kiện tụng, lụi tàn.

Hướng Tây Nam: Hay bị tiếng oan, bị tranh chấp.

Hướng Đông Bắc: Mọi việc xui xẻo, quan hệ khúc mắc.

 • Hướng tốt:

Hướng Bắc: Mọi sự được ổn định, các mối quan hệ trong gia đình không bị xáo trộn.

Hướng Đông: Phúc lộc được vẹn toàn.

Hướng Nam: Được sự giúp đỡ trợ giúp, đem lại may mắn, tiêu tan họa hại.

Hướng Đông Nam: Được nâng đỡ, che chở.

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

 • Tuổi hợp làm ăn:

Quý Dậu - Ất Hợi - Bính Tý

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG 1991

Tân Mùi 1991 còn được gọi là con dê có lộc. Theo đó thì cuộc đời Tân Mùi sẽ có số lập nên được sự nghiệp thành đạt, hưởng lộc vinh hoa phú quý nhưng phải qua 30 tuổi khi đã tích lũy đủ được kinh nghiệm, rèn vững ý chí thì lúc đó mới là lúc Tân Mùi được hưởng lộc. Nói chung Tân mùi là số khổ trước sướng sau, giai đoạn niên thiếu nếu có được sự giúp đỡ trợ giúp của gia đình thì sẽ được thành đạt sớm hơn còn không thì phải có lúc lên voi, lúc xuống chó, bấp bênh gian nan rồi mới được hưởng thành tựu vinh hoa phú quý.

Tân Mùi nam mạng là một con dê có tính ôn hòa, bề ngoài trông thư sinh, nho nhã, bên trong ổn trọng ấm áp. Trong 12 con giáp thì tuổi mùi là tuổi ôn hòa tốt bụng nhất. Họ hay giúp đỡ người khác và cũng rất hòa đồng, tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Nhưng không phải thế mà họ là người ủy mị, thực chất họ rất mạnh mẽ cứng rắn, có chủ kiến. Chỉ là họ lười tranh cãi và không tiện từ chối người khác mà thôi. Chính tính cách đan xen đó mà họ tạo được sức hút đặt biệt so với các tuổi khác.

Nam Tân Mùi cũng có đặc điểm chung của người tuổi Tân Mùi đó là thích chìm đắm trong không gian, vùng trời riêng của mình, như các loài vật vạch ra vùng lãnh thổ của chúng vậy. Họ bề ngoài thì năng động, giao tiếp sôi nổi, hòa đồng với mọi người nhưng thực chất họ chỉ muốn hoạt động trong không gian của chính họ. Họ dễ giao tiếp nhưng có bạn tốt thân thiết thì thực sự ít. Khi có việc họ hay một mình đương đầu giải quyết.

Nam Tân Mùi còn là người có chí phấn đấu, có tham vọng về sự nghiệp lớn, tính tự lập cao. Lúc nào cũng sôi sục muốn phát triển sự nghiệp cho bản thân nhưng thân họ lại cũng thích an nhàn, thư thả trong vùng trời riêng như con dê thong dong gặm cỏ. Thành thử đôi khi họ sẽ là người tránh né mâu thuẫn, tránh né gánh vác trách nhiệm nặng nề. Cộng với tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở không có cơ hội phát triển hết được bản thân. Nên sự nghiệp bấp bênh, lúc lên cao lúc xuống thấp. Điều này k có lợi cho sự phát triển dài lâu của Tân Mùi.

Nói chung Tân Mùi là một con dê bản tính hơi khác người, được hưởng lộc nhưng cuộc đời chỉ dễ chịu từ thủa nhỏ đến hết tuổi trưởng thành còn phải chịu khó khăn trở ngại nhiều từ 18 tuổi đến khi 30 tuổi, sau khi lập gia đình yên bề gia thất mới bắt đầu được hưởng giàu sang phú quý.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 - Nữ mạng

TÌNH DUYÊN TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MỆNH

Tử vi nam Tân Mùi cho thấy đây là người nội tâm giàu tình cảm nên đối với tình yêu họ coi trọng sự rung động trong tâm hồn chứ không để ý nhiều đến hình thức của cô gái. Nam Tân Mùi rất khó rung động, mọi người hay nói Tân Mùi kén chọn nhưng thực ra không phải vậy mà là do họ chưa gặp được người có cùng tần số khiến họ cảm thấy thú vị. Người khiến họ cảm thấy thú vị, không được nói chuyện nhạt nhẽo nhưng lại cũng không quá đà quá. Nhất là những cô nàng cá tính, thông minh, vui vẻ rất có sức hút với những người nam tuổi Tân Mùi.

Do bản tính lười đối mặt với mâu thuẫn, ngại từ chối, phê bình người khác mặc dù trong bụng họ không tán đồng, không ưng ý, dù đôi khi ý kiến này động chạm gây bất lợi cho bản thân dẫn tới việc họ bị đè nén trong các cuộc tình cảm mà họ hi sinh hết mình vào trong đó. Tuổi này cũng nên kết hôn muộn, bởi với bản tính như vậy nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ càng đẩy bản thân mình vào sự cô độc thiếu thỏa mãn cảm tình trong 1 cuộc hôn nhân dai dẳng không lối thoát. Và khi tình cảm không như ý, nó kéo theo sự nghiệp của Tân Mùi lận đận.

Các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nam Tân Mùi như sau:

Sinh vào những tháng này thì cuộc đời nam mệnh Tân Mùi sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn, sống với nhau đến già. Đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Sinh những tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch cuộc sống hôn nhân thuận hòa nhưng dễ có kẻ thứ 3 xen vào dẫn đến 2 lần thay đổi hạnh phúc, cần cẩn thận đề phòng.

Còn nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên không mấy thuận lợi, trắc trở. Tình duyên và hạnh phúc có khi phải thay đổi đến 3 lần.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ​

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh là con dê có lộc nhưng phải gặp nhiều trắc trở khó khăn nếu lúc nhỏ được gia đình trợ giúp nhiều thì thành công sớm còn không phải qua 30 tuổi mới đạt được thành tựu

Phần gia đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy muộn thì mọi chuyện thuận lợi xuôi dòng. Gia đình về trung vân thuận lợi yên ấm hạnh phúc. Con cái hiếu thảo.

Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp gọi là có nhưng bấp bênh lúc lên voi lúc xuống chó, sau năm 30 tuổi chú tâm mới gây dựng được sự nghiệp thành công.

Tiền bạc, con dê có lộc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, lúc nhỏ được gia đình đùm bọc. Có lại hết, hết lại có nhưng sau khi lập gia đình mới được hưởng phú quý giàu sang.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MỆNH - LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Đối với một người đàn ông thì chọn vợ là tìm một hậu phương vững chắc giúp cho mình thăng hoa trong cuộc sống chính vì vậy việc chọn cưới gả một người vợ hợp rất là quan trọng trong cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ lĩnh vực cuộc sống sau này như tài lộc, con cái, sự nghiệp và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Cần cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp của cả bản thân và của người chồng, ảnh hưởng con cái.

Các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi là: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả. Kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời được hưởng sung sướng.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn lại cuộc sống chỉ đủ ở mức độ trung bình, đủ ăn đủ mặc. Đó là các tuổi: Nhâm Thân và Mậu Dần.

Những tuổi nên tránh đó là kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu và Bính Tuất. Nếu kết duyên với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn nghèo khó.

Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại may mắn cho cuộc hôn nhân như chịu cảnh xa cách, chia cách hay đứt gánh giữa đường. Những năm ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận lợi.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 - Nữ mạng

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Tân Mùi, đó là những tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc, không hợp tác phát triển những dự án lâu dài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong cuộc sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 25, 29, 35 và 43 tuổi.

Những năm này tuổi Tân Mùi nam mạng sẽ trải qua thời kỳ khó khăn và tai ương nhiều nhất cuộc đời. Cần cẩn thận hơn trong làm ăn, ký kết cho vay hay đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn khó khăn vất vả của Tân Mùi. Gặp nhiều trắc trở, thi cử không tốt, tiền bạc dễ mất mát. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống. Cuối năm 25 tuổi nếu đã kết hôn sẽ thấy sự rạn nứt, sứt mẻ tình cảm. Nói chung nếu kết hôn trong giai đoạn này cuộc sống hôn nhân cô độc, bí bức không được hạnh phúc.

Từ 25 đến 30 tuổi: Giai đoạn này đã có điểm sáng. Đầu giai đoạn sự nghiệp có bước phát triển, nhất là vào năm 26 tuổi, công việc làm ăn, tài lộc có kết quả tốt đẹp, rực rỡ nhất là ở tháng 3 và tháng 12 âm lịch. Trong giai đoạn này tình duyên có tiến triển tốt ở vào năm 27 tuổi, ngoài ra trong năm này sự nghiệp lên cao và ổn định. Năm 28 tuổi phát triển bình thường, dễ mất mát của cải ốm đau và thị phi vào các tháng 6, 8, 11 âm lịch. Năm 29 tuổi tình cảm có sự sứt mẻ, gia đình lục đục, xấu nhất là vào các tháng 1 và tháng 8. Cố nhìn vào 2 tháng này không mọi thứ không giải quyết được mà bản thân càng sầu muộn, không yên. Cuối giai đoạn này chú ý sức khỏe của bản thân.

Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi thứ dần điều hòa khi bước sang tuổi 31. Những năm tiếp theo là bước nhảy vọt của sự nghiệp và tiền tài. Mọi thứ đều phát triển nhanh chóng và thu được thành công rực rỡ. Cần chú ý tháng 8 và tháng 10 âm lịch ở tuổi 35 là tháng kỵ, cần tránh những quyết định quan trọng. Nhưng sang năm 35 tuổi, đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời bổn mạng nam Tân Mùi. Mọi chuyện xảy ra đều không suôn sẻ như ý cho dù họ đã cố gắng giải quyết rắc rối như thế nào đi chăng nữa. Nhiều lúc như ở trong con đường tối mù mịt không lối thoát. Lúc này Tân Mùi nên bình tâm tìm người bạn tri giao nhất hoặc nương nhờ vào một đức tin hoặc thiền, yoga nói chung là một pháp nào đấy giúp tân mùi sáng suốt để vượt qua năm này.

Từ 35 đến 40 tuổi: Sự tăm tối còn kéo dài sang đầu giai đoạn này. Năm 36 tuổi còn mất mát về tiền của, nhất là đầu năm. Phải đến năm 37 tuổi mọi chuyện mới qua đi, công việc, tiền bạc mọi thứ thu mới được thắng lợi nhất là vào các tháng 6, 8 và 10 âm lịch. Chú trọng đặc biệt tháng 7 âm vận khí xấu. Mọi điều tốt đẹp đó sẽ thuận lợi duy trì đến cuối giai đoạn, gia đình êm ấm, tiền bạc, sự nghiệp thu hoạch tốt. Có chút xáo trộn nhẹ vào năm 39 và 40 tuổi nhưng chỉ là rắc rối không quá nghiêm trọng.

Từ tuổi 41 đến 45: Đây là giai đoạn bình yên và an nhàn nhất của Tân Mùi trong cuộc đời. Công danh sự nghiệp lẫn gia đình đều chắc chắn, vững vàng. Nhưng lưu tâm đến mọi người trong gia đình vào năm 41 và 43 tuổi. Gia đình hoặc thân tộc có tang trong 2 năm này.

Từ tuổi 50 đến 55: Giai đoạn này con cái đem lại nhiều niềm vui cho Tân Mùi. Công việc làm ăn ổn định nên Tân Mùi nên chú trọng nhiều đến gia đình. Sức khỏe vào tuổi 51 hơi yếu nhưng điều dưỡng ở tại gia đình sẽ khỏe. Con cái thành đạt, hiếu thuận.

Từ tuổi 55 trở đi: Không có gì biến động nhiều, mọi thứ đều ổn định. Cuộc sống về già an ổn, con cháu sum vầy thành đạt. Tình cảm viên mãn. 

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook