Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 - Nữ mạng


2020-02-10 13:52:35


Can Chi: Tân Mùi

Tân Mùi: 30 Tuổi – Nữ mạng

Sinh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Xương con Dê - Tướng tinh con Gấu

Con nhà Huỳnh Đế - Tướng cô quạnh

TỔNG QUAN VỀ MỆNH TÂN MÙI NỮ MẠNG

 • Cung: Càn
 • Trực: Bình
 • Mệnh người sinh năm Tân Mùi: Lộ Bàng Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi:

Các màu thuộc Thổ thuộc về bản mệnh như màu vàng, màu nâu

Những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu cam

 • Màu tương khắc của tuổi Tân Mùi: 

Tránh những màu ứng với hành Mộc như màu xanh lá cây, màu nõn chuối

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

 • Hướng tốt:

Hướng Tây: Sinh khí

Hướng Tây Bắc: Được về phúc lộc

Hướng Tây Nam: Phúc đức

Hướng Đông Bắc: Mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi

 • Hướng xấu:

Hướng Bắc: Tuyệt Mệnh

Hướng Đông: Họa Hại

Hướng Nam: Ngũ Quỷ

Hướng Đông Nam: Lục Sát

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

 Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng lẻ là tốt đẹp nhất.

 • Tuổi hợp làm ăn :

Quý Dậu - Ất Hợi - Bính Tý

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI

Tân Mùi nữ mạng là một cô nàng sống nội tâm, giàu tình cảm, nhân hậu và bác ái. Họ rất dễ xúc động với những câu chuyện đời thường, dễ đồng cảm với người khác nên Tân Mùi là những người tâm giao tri kỉ được bạn bè tìm đến để trút bầu tâm sự. Còn bản thân họ lại ít khi bộc lộ ra bên ngoài tâm tính thực sự của bản thân nên nhiều khi tạo cho người khác cảm giác bạc nhược nhưng thực chất những cô nàng Tân Mùi là những cô nàng có cá tính, có chủ kiến. Do bản tính lười tranh cãi, ngại từ chối và tranh luận nên hành động mà họ thể hiện ra không phản ánh hết được nội tâm của Tân Mùi, những điều họ nói ra chưa chắc đã là những điều họ đang nghĩ trong lòng vì điểm đó nên đôi khi họ chịu nhiều thiệt thòi, đôi khi còn bị ảnh hưởng đến lợi ích bản thân.

Tân Mùi còn được gọi là con dê có lộc. Theo đó cuộc đời Tân Mùi sẽ có số lập lên được sự nghiệp rạng rỡ, hưởng lộc phú quý nhưng tính Thổ trong mệnh của Tân Mùi hơi yếu, nó ảnh hưởng làm cho bản tính Tân Mùi ôn hòa, tâm tính hay thay đổi, dễ bỏ lỡ thời vận. Khi quyết đoán thì lại chần chừ, có ý chí nhưng đôi lúc lại bạc nhược nên khi vận hạn đến làm cho bản thân rất mệt mỏi. Phải qua 30 tuổi khi đã tích lũy đủ được kinh nghiệm, rèn vững ý chí thì lúc đó mới là lúc Tân Mùi được hưởng lộc. Nói chung Tân mùi là số khổ trước sướng sau, giai đoạn đầu đời phải có lúc lên cao, lúc xuống thấp, bấp bênh gian nan rồi mới được hưởng thành tựu vinh hoa phú quý.

Vì con Dê chỉ thích nhàn nhã gặm cỏ nên Tân Mùi là cô nàng rất lười, bị động. Là kiểu thế nào cũng được. Nếu đặt Tân Mùi vào một công việc cụ thể giao cho họ làm thì họ làm rất tốt, rất chu đáo cẩn thận. Nhưng nếu bảo tự bản thân họ đi tìm kiếm hay khám phá thì họ lại ngại. Nhưng họ không thích những công việc hàng ngày lập đi lập lại nhàm chán. Họ thích những công việc mới mẻ sáng tạo, có tính nghệ thuật lại càng đam mê. Bản thân họ là một thể mâu thuẫn đối lập rất chi rắc rối nhưng lại cũng rất giản đơn. Nói chung Tân Mùi là một cô nàng giàu lòng trắc ẩn, tốt bụng và cá tính.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng

Những cô nàng Tân Mùi còn thích chìm đắm trong không gian vùng trời riêng của mình, như các loài vật vạch ra vùng lãnh thổ. Họ bề ngoài thì năng động, giao tiếp sôi nổi, hòa đồng với mọi người nhưng thực chất họ chỉ thích hoạt động trong không gian của chính họ. Họ dễ giao tiếp nhưng bạn tốt thân thiết lại thực sự ít. Khi có việc họ hay một mình đương đầu giải quyết.

Nói chung Tân Mùi là một con dê bản tính hơi khác người, được hưởng lộc nhưng phải chịu khó khăn trở ngại thuở ban đầu sau khi lập gia đình yên bề gia thất mới bắt đầu được hưởng giàu sang phú quý

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NỮ MỆNH - TÌNH DUYÊN

Nữ Tân Mùi là cô nàng nội tâm giàu tình cảm nên đối với tình yêu cô nàng coi trọng tình cảm hơn tất cả mọi mặt vật chất, tiền bạc giàu sang phú quý.

Nữ Tân Mùi rất khó rung động, mọi người hay nói Tân Mùi kén chọn nhưng thực ra không phải vậy mà là do họ chưa gặp được người có cùng tần số khiến khiến họ cảm thấy thú vị. Người khiến họ cảm thấy thú vị, không được nói chuyện nhạt nhẽo nhưng lại cũng không được thể hiện lố quá. Nói chung để thu hút được những cô nàng Tân Mùi phải là những chàng trai có độ mặn ngọt vừa chuẩn. 

Tiếc cho những cô nàng Tân Mùi bởi những cô nàng được lộc nhưng tình duyên phải chịu lận đận. Phải lấy chồng muộn mới được hạnh phúc bền lâu còn không dễ khổ vì tình, long đong lận đận đôi ba lần đò.

Các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nữ Tân Mùi như sau:

Sinh vào những tháng này thì cuộc đời nữ mệnh Tân Mùi sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn, sống với nhau đến già. Đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Sinh những tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch cuộc sống hôn nhân thuận hòa nhưng dễ có kẻ thứ 3 xen vào dẫn đến 2 lần thay đổi hạnh phúc, cần cẩn thận đề phòng.

Còn nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên không mấy thuận lợi, trắc trở. Tình duyên và hạnh phúc có khi phải thay đổi đến 3 lần.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ​

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh là con dê có lộc nhưng lúc nhỏ được gia đình trợ giúp nhiều phải qua sau 30 tuổi khó khăn mới đạt được thành tựu.

Phần gia đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy muộn thì mọi chuyện thuận lợi xuôi dòng.

Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp gọi là có, lúc lên cao lúc xuống thấp bấp bênh nhưng sau năm 30 tuổi chú tâm mới gây dựng được sự nghiệp thành công.

Tiền bạc, con dê có lộc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Có lại hết, hết lại có nhưng sau khi lập gia đình mới được hưởng phú quý.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NỮ MỆNH - LỰA CHỌN CHỒNG

Đối với một người phụ nữ, việc chọn cưới gả tìm một người chồng ưng ý rất là quan trọng trong cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ lĩnh vực cuộc sống sau này như tài lộc, con cái, sự nghiệp và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Chính vậy cần cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp của cả bản thân và của người chồng, ảnh hưởng con cái.

Những tuổi nên tránh đó là kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu và Bính Tuất. Nếu kết duyên với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn nghèo khó.

Các tuổi hợp với Tân Mùi là: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi  làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả. Kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời được hưởng sung sướng.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn lại cuộc sống chỉ bình bình cơm đủ ăn. Đó là các tuổi: Nhâm Thân và Mậu Dần. 

Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại may mắn cho cuộc hôn nhân như chịu cảnh xa cách, chia cách hay đứt gánh giữa đường. Những năm ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận lợi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Tân Mùi, đó là những tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc, không hợp tác phát triển những dự án lâu dài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong cuộc sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 25, 29, 33 và 43 tuổi.

Những năm này tuổi Tân Mùi nữ mạng sẽ trải qua thời kỳ khó khăn và tai ương nhiều nhất trong cuộc đời. Cần cẩn thận hơn trong làm ăn, ký kết cho vay hay đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NỮ MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn khó khăn vất vả của Tân Mùi. Mọi chuyện tưởng chừng lên cao nhưng bỗng chốc tuột dốc không phanh đúng câu lúc lên voi lúc xuống chó. Có lại mất, mất lại có. Cuối năm 25 tuổi nếu đã kết hôn sẽ thấy sự rạn nứt , sứt mẻ tình cảm. Nói chung nếu kết hôn trong giai đoạn này cuộc sống hôn nhân cô độc, bí bứt không được hạnh phúc.

Từ 25 đến 30 tuổi: Giai đoạn này vẫn còn khó khăn vất vả nhưng đến cuối giai đoạn đã có điểm sáng. Thời điểm khó khăn nhất là vào năm 28 tuổi, mọi thứ đều bế tắc, tình cảm không được như ý, công việc không thuận lợi, thay đổi chỗ ở nhưng mọi việc sẽ kết thúc vào đầu năm tuổi 30. Tất cả mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và có được sự ổn định

Từ 31 đến 35 tuổi: Sự nghiệp có bước tiến triển tốt đẹp, có tài lộc đem đến. Vào năm 31 tuổi có sự xáo trộn về tình cảm. Cần chú ý sức khỏe bản thân trong năm tiếp theo. Công việc làm ăn đi vào quỹ đạo nhưng cần lưu ý vào năm 33 tuổi cẩn trọng khi đầu tư và ký kết hợp đồng lớn.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể có niềm vui về đường con cái, khai chi tán diệp. Giai đoạn này bắt đầu ổn định về mọi thứ và chuẩn bị bậc thang cho giai đoạn tiếp theo phát triển rực rỡ. Năm 37 tuổi đi xa thì nên lựa chọn phương tiện an toàn và đề phòng mất mát. Cuối giai đoạn này quan tâm hơn đến các mối quan hệ xung quanh không sẽ có điều tiếng thị phi.

Từ 40 đến 45 tuổi: Đây là giai đoạn phát triển rực rỡ của tuổi Tân Mùi. Có thể coi đây là giai đoạn viên mãn nhất. Gia đình thuận hòa ấm êm, con cái ngoan ngoãn khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên không nên chủ quan mà nên chăm sóc hơn cho bản thân và cho mọi người trong gia đình được khỏe mạnh. Tốt nhất là kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Từ tuổi 45 đến 50: Cẩn thận sức khỏe vào năm 46 và 48 tuổi. Có thể có bệnh nguy hiểm. Cần để ý đến mọi biểu hiện của cơ thể. 

Từ tuổi 50 đến 55: Giai đoạn này con cái đem lại nhiều niềm vui cho nữ mạng Tân Mùi. Công việc làm ăn dần ổn định nên chú trọng nhiều đến gia đình. Sức khỏe vào tuổi 51 hơi yếu nhưng điều dưỡng ở tại gia đình sẽ khỏe. 

Từ tuổi 55 trở đi: Không có gì biến động nhiều, mọi thứ đều ổn định. Cuộc sống về già an ổn, con cháu sum vầy thành đạt. Tình cảm viên mãn.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook