Sinh năm 1991 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?


2019-01-14 13:58:16


Bạn muốn mua một vài món đồ phong thủy cho mình để giúp công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Thế nhưng, bạn lại không biết sinh năm 1991 hợp màu gì? Vậy hãy dành thời gian tìm hiểu cùng Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ trong bài viết sau đây nhé!

Quan niệm về màu sắc hợp với năm sinh 1991

Người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi ( tuổi con Dê trong 12 con giáp)

Nam, nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ

Theo phong thủy, tuổi Tân Mùi 1991 rất hợp với các màu sắc như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng và màu nâu. Vì vậy, khi lựa chọn các loại trang sức phong thủy, các bạn nên ưu tiên chọn cho mình những sản phẩm có màu sắc này bởi nó sẽ là yếu tố thu hút tài lộc và may mắn.

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà phong thủy lại đưa ra những màu sắc phù hợp với tuổi sinh năm 1991. Bởi mỗi màu sắc này đều mang những ý nghĩa phong thủy riêng khi nó được kết hợp với người sinh năm 1991 và là tuổi Tân Mùi. Cụ thể, ý nghĩa các màu sắc đó được thể hiện như sau:

- Màu đỏ

Màu đỏ được xem là màu phong thủy thuộc hành Hỏa và là màu rất hợp với mệnh Hỏa. Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì vậy mà màu đỏ là màu hợp với người sinh năm 1991 mặc dù tuổi này là mệnh thổ. Những loại trang sức phong thủy hay những đồ dùng mang sắc đỏ thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực và sự nhạy cảm của người sở hữu nó. Vì vậy, đây là lựa chọn đầu tiên dành cho những người sinh năm 1991.

vong ma nao do 6 ly charm bi kim tien

Vòng mã não đỏ 6 ly charm bi kim tiền bạc

- Màu cam

Màu Cam cũng là một trong những màu sắc thuộc hành Hỏa trong ngũ hành. Tuy nhiên, điều đáng nói là hành Hỏa lại là hành tương sinh với hành Thổ. Vì thế, màu cam trong lựa chọn phong thủy đối với người sinh năm 1991 là vô cùng hợp lý. Màu cam với ý nghĩa mang đến sự vui vẻ, phấn khởi cũng như biểu tượng cho sự nỗ lực và sáng tạo của chủ nhân sở hữu đồ vật màu cam.

Bên cạnh đó, theo một số nghiên cứu đã được chứng minh gần đây, sử dụng đồ vật mang sắc cam còn giúp tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho người dùng. Đồng thời, công việc của bạn cũng sẽ được suôn sẻ và thuận lợi hơn khi sử dụng những đồ vật phong thủy có màu cam.

- Màu tím

Đây cũng là màu sắc thuộc hành Hỏa và hợp với mệnh Hỏa. Tuy nhiên, màu sắc này lại luôn tìm được điểm tương đồng với mệnh Thổ. Vì vậy, nó không chỉ hợp với hành Hỏa mà còn rất hợp với hành Thổ. Những người mệnh Thổ đặc biệt  là sinh năm 1991 sẽ thực sự hợp với những đồ vật màu tím.

chuoi thach anh tim 7 ly

 Chuỗi thạch anh tím 7 ly

Màu tím là màu sắc thể hiện ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc cũng như tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy của những người sở hữu đồ vật mang màu sắc này. Vậy nên, với những người sinh năm 1991 có ý định làm giàu hoặc kinh doanh thì họ sẽ ưu tiên chọn màu sắc này để hợp với mệnh và tuổi của mình.

- Màu vàng

Màu vàng là màu tượng trưng cho nắng và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời để nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Vì vậy, màu sắc này khi sử dụng theo ý nghĩa phong thủy đối với người sinh năm 1991 thực sự phù hợp. Màu vàng sẽ mang đến sự thu hút cho chủ nhân của đồ vật mang màu sắc này.

- Màu nâu

Đây cũng là một trong số những màu sắc hợp với phong thủy của người sinh năm 1991. Màu sắc này thể hiện ý nghĩa bền vững và chắc chắn. Đồng thời, nó thường tượng trưng cho sự nam tính đối với nam giới khi họ lựa chọn đồ vật phong thủy mang màu nâu.

vong da thach anh toc do 9 ly

Vòng thạch anh tóc đỏ tơ

Vì sao tuổi Tân Mùi hợp với những màu này?

Bạn thường thắc mắc vì sao tuổi Tân Mùi chỉ hợp với những màu sắc này. Khoa học phong thủy đã lý giải điều này như sau: theo kinh nghiệm của người xưa, mọi vật tồn tại đều có liên quan tới nhau. Hơn thế nữa, chúng còn có sự hỗ trợ, giúp nhau sinh trưởng, phát triển hoặc có thể đối kháng và hủy diệt lẫn nhau. Về cơ bản, điều này được thể hiện như sau:

  • Mộc sinh Hỏa

  • Hỏa sinh Thổ

  • Thổ sinh Kim

  • Kim sinh Thủy

  • Thủy sinh Mộc

Và ngược lại, chúng có thể mang sự tương khắc với nhau như:

  • Thủy khắc Hỏa

  • Hỏa khắc Kim

  • Kim khắc Mộc

  • Mộc khắc Thổ

  • Thổ khắc Thủy

Vì vậy, mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa tượng trưng khác nhau cho từng hành trong ngũ hành. Tân Mùi sinh năm 1991 chỉ hợp với những màu như đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng và màu nâu mà không thể hợp với màu trắng, màu xanh hay màu hồng. Vì vậy, đây sẽ là cơ sở để các bạn có thể lựa chọn đồ phong thủy hợp với mệnh của mình.

Hiện nay, việc sở hữu cho mình một đồ vật phong thủy sẽ giúp chủ nhân của nó thu hút may mắn, tài lộc và niềm vui. Vì vậy, Trang sức PDJ Phương Đông rất tự hào vì là địa chỉ mua hàng uy tín của hàng triệu khách hàng hiện nay. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu mua sắm theo phong thủy của người tiêu dùng, Trang sức Phương Đông - PDJ chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng và ưng ý.

Với thắc mắc sinh năm 1991 hợp màu gì, chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời qua bài viết này. Chúc các bạn sẽ có được những vật trang sức phong thủy nhỏ xinh hợp với mệnh và tuổi của mình.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

CẨM NANG PHONG THỦY TUỔI TÂN MÙI 1991
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook