Sinh năm 1991 nên đeo vòng phong thủy nào?


2020-01-02 09:52:51


Từ xa xưa, việc mang đá phong thủy bên mình giúp mang lại may mắn, sức khỏe, thu hút tài lộc đã rất phổ biến. Tùy theo sở thích, mỗi người có thể chọn vòng cổ, vòng tay… để mang theo. Ngày nay, vòng tay đá phong thủy là một trong những lựa chọn phổ biến, vừa có tác dụng phong thủy vừa giống như một món đồ trang sức. Người sinh 1991 tuổi gì, mệnh gì và nên đeo vòng phong thủy nào? Trong bài viết hôm nay, Trang sức phong thủy PDJ sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin thú vị này nhé!

Đôi nét về những người sinh năm 1991

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này thường ít khi đưa ra quyết định độc lập, dứt khoát, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh. Nhưng đa phần họ lại có cuộc sống hạnh phúc, nhẹ nhàng bởi họ sống rất chân thành, nhạy cảm.

Những người sinh năm 1991 thường được đi xa, trải nghiệm nhiều nơi, nhiều điều và sẽ gặt hái thành công hơn nếu lập nghiệp xa quê. Ưu điểm của những người sinh năm 1991 là những người thông minh, biết quan sát, giao thiệp rộng, vui vẻ, hoạt bát. Nhược điểm của những người sinh năm 1991 lại là sự thiếu kiên nhẫn, bền bỉ, đôi lúc yếu đuối, dễ cả tin và hay bị lừa.

Vòng đá phong thủy cho những người sinh năm 1991

Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Theo phong thủy, những người mệnh Thổ hợp với màu vàng nâu, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím. Trong đó, màu tương hợp là màu vàng sẫm và màu nâu đất, còn màu tương sinh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Người sinh năm 1991 tuyệt đối không sử dụng các màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối. Dưới đây là gợi ý một số vòng đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1991.

1. Vòng đá mắt hổ đỏ

Theo quan niệm của người phương Đông, vòng đá mắt hổ đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, tiền tài. Một số nghiên cứu khác cũng chỉ ra loại đá này có khả năng tác động tới hệ thống thần kinh, tăng cảm giác tự tin, sự minh mẫn và tính thực tế cho chủ nhân đeo nó.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Đầu Rồng Bi Kim Tiền Bạc Ta PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Đầu Rồng Bi Kim Tiền Bạc Ta PDJ

2. Vòng đá mắt hổ vàng

Cũng tương tự như đá mắt hổ đỏ, đá mắt hổ vàng được cho là mang tới sự thịnh vượng, tiền tài và may mắn theo quan niệm của người phương Đông. Dòng đá này còn mang ý nghĩa bảo vệ cho chủ nhân theo quan niệm của người Ấn Độ và một số vùng thuộc Nam Á. Vì vậy, người sinh năm 1991 có thể đeo vòng phong thủy đá mắt hổ vàng để thu may mắn, tài lộc đúng như ý nghĩa của nó.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng PDJ​

3. Vòng đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím không chỉ có tác dụng tốt về mặt sức khỏe mà về mặt tâm linh, nó cũng có tác dụng giảm âu lo, kiểm soát cảm xúc và mang tới những điều tốt lành cho người sở hữu. Vì vậy, nếu cảm thấy bản thân thường xuyên có những cảm xúc tiêu cực này, người sinh năm 1991 có thể sử dụng vòng đá thạch anh tím để cân bằng cảm xúc bản thân.

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Chi Tiết Bạc Hoa PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Chi Tiết Bạc Hoa PDJ​

4. Vòng tay đá san hô đỏ

Đây là một trong những dòng đá phong thủy rất quý hiếm bởi khả năng mang lại may mắn cho người sở hữu. Màu đỏ mạnh mẽ của viên đá sẽ góp phần giúp cho người sở hữu loại vòng đá phong thủy này trở nên vững vàng, mạnh mẽ và thu hút tài lộc rất tốt.

5. Vòng đá thạch anh dâu tây hồng

Là một trong những loại đá phong thủy có khả năng tích tụ năng lượng tích cực, giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng, vòng đá thạch anh dâu tây hồng thường được nhiều người sử dụng để bảo vệ sức khỏe, cải thiện tinh thần, tâm lý. Ngoài ra, dòng đá này cũng có khả năng cải thiện các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn và thúc đẩy sự sáng tạo cho người sở hữu chúng.

Chuỗi Thạch Anh Dâu Tây Hồng 4 Ly PDJ

Chuỗi Thạch Anh Dâu Tây Hồng 4 Ly PDJ​

6. Vòng đá mã não đỏ

Nếu bạn muốn thay đổi, đổi mới một điều gì đó trong cuộc sống của mình thì hãy đeo vòng đá mã não đỏ để thúc đẩy nhanh hơn quá trình ấy. Theo phong thủy, đá mã não có khả năng loại bỏ những chướng ngại vật, hủy bỏ và chuyển hóa cái cũ sang cái mới. Do đó, những người sinh năm 1991 có thể sử dụng vòng đá mã não đỏ để nạp năng lượng hoặc bắt đầu một điều gì đó mới mẻ.

Vòng Đá Mã Não Đỏ 8 Ly PDJ

Vòng Đá Mã Não Đỏ 8 Ly PDJ​

7. Vòng đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng (citrine) được mệnh danh là viên đá kinh doanh bởi nó có khả năng thu hút tài lộc, may mắn rất tốt. Chính vì vậy, những người làm kinh doanh thường hay sử dụng dòng đá này đặt tại bàn làm việc hoặc quầy thu ngân để góp phần gia tăng khả năng thu hút tài lộc nhiều hơn.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

Trên đây là một số gợi ý cũng như lưu ý khi chọn vòng đá phong thủy cho những người sinh năm 1991. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Sinh năm 1991 nên đeo vòng phong thủy nào để có được sự lựa chọn phù hợp, mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho bản thân. Hãy tới ngay Trang sức phong thủy PDJ để nhận được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn và chọn lựa những mẫu vòng ưng ý cho bản thân bạn nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook