Mệnh Mộc hợp với trang sức và vật phẩm phong thuỷ nào


2019-01-02 16:24:13


Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khoẻ cho người dùng. Đó là điều mà những người mệnh Mộc đang muốn biết.

 

menh moc

 

 

 

Theo quan niệm của văn hoá phương Đông và người Việt Nam thì yếu tố phong thuỷ quyết định rất nhiều đến đời sống của mình. Chính vì thế mà chúng mà việc lựa chọn vật phẩm phong thuỷ để phù hợp với mệnh của mình là điều mà nhiều người đang làm. Vậy mệnh Mộc hợp với vật phẩm phong thuỷ nào?

Màu hợp với mệnh Mộc

Để biết được vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc nào là phù hợp nhất thì ta phải biết mệnh Mộc hợp với màu nào. Màu sắc dành cho phong thuỷ sẽ dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành.

“Thủy sinh Mộc”

“Mộc sinh Hỏa”

“Mộc khắc Thổ”

“Kim khắc Mộc”

Dựa trên điều đó thì chúng ta chúng ta lựa chọn các màu tương sinh của mệnh Mộc, và hạn chế những màu tương khắc.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ tốt cho mệnh Mộc thì chúng ta nên sử dụng những màu như: màu đen, màu xanh nước. Đó là những màu đặc trưng của mệnh Thuỷ.

Hoặc người mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn màu bản mệnh của mình như màu xanh lục.

Người mệnh Mộc nên tránh các màu xám, trắng, màu bản mệnh của Mệnh Kim. Do Kim khắc Mộc.

Mệnh mộc hợp với vật phẩm phong thuỷ nào?

Dựa trên màu sắc tương sinh bạn sẽ biết cách chọn các vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc phù hợp.

Khi chọn dược vật phẩm phong thuỷ tốt cho mệnh Mộc sẽ mang đến tài lộc, sự nghiệp cũng như bình an cho gia chủ và người sở hữu.

Tỳ hưu

nhan ty huu

Ảnh: Nhẫn Tỳ Hưu Đá Sapphire Vàng 10K

Tỳ hưu là một trong những vật phẩm phong thuỷ dành cho người mệnh Mộc. Đây là vật phẩm đánh giá là sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khoẻ cho ngời mệnh mộc.

Bạn nên chọn những vật phẩm Tỳ hưu bằng đá Ngọc lục bảo hoặc đá Aduamarine có màu xanh lá cây hoặc màu xanh nước biển. Hoặc bạn cũng có thể chọn Tỳ hưu có màu xanh lá, màu vàng sậm hoặc màu nâu đất.

Cũng dựa trên quan niệm phong thuỷ bạn không nên các Tỳ hưu màu trắng và màu bạc. Vì điều này không tốt cho người mệnh Mộc.

Tượng thần tài

Tượng thần tài cũng là lựa chọn vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc rất tốt. Bởi đây được coi là Pháp khí mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

Tượng thần tài bạn có thể lựa chọn màu vàng và đặt trong phòng khách hoặc bàn làm việc, để mang đến tài lộc và vận khí may mắn cho gia chủ.

Voi

Vòng Aquamarine 6 ly charm Voi

Ảnh: Vòng Aquamarine 6 ly charm Voi

Trong các vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc thì không thể bỏ qua Voi.

Bạn dường như chỉ nhìn thấy voi có mặt tại các cổng đình chùa miếu mạo. Vì voi tượng trưng cho sự linh thiêng, mạnh mẽ. Nhiều người lo lắng rằng voi không phù hợp với ngôi nhà hoặc một cá nhân. Tuy nhiên, nếu để nói vật phẩm phong thuỷ nào tốt cho cho mệnh Mộc, thì câu trả lời đó là voi.

Với người mệnh Mộc khi trưng voi trong nhà sẽ mang đến bình yên cho gia đình, tăng tính kết nối và sức mạnh cho ngôi nhà. Hơn nữa, vật phẩm phong thuỷ là voi còn có thể khu trừ đi tà khí, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Bạn lưu ý nên chọn voi phong thuỷ được làm từ thạch anh hoặc đá cẩm thạch với màu xanh, màu vàng và màu nâu đất.

Cá chép

Cá chép thường là vật phẩm biểu trưng cho việc thăng quan phát tài, thăng tiến trong công việc. Hơn nữa cá chép còn là biểu tượng của sự thịnh vượng. Vật phẩm phong thuỷ này lại rất phù hợp với những người mệnh Mộc.

Cũng mang ý nghĩa gia tăng sự kiên trì, mang đến sự thăng tiến trong công việc. Bạn nên chọn cá chép có màu vàng để trưng trong nhà hoặc để trên bàn làm việc của mình.

Các chất liệu để làm cá chép bạn có thể lựa chọn đá saphia, hoặc đá thạch anh và vàng là tốt nhất.

Đồng tiền xu phong thủy

Đồng tiền phong thuỷ tượng trưng cho trời và đất. Trong quan niệm phong thuỷ thì vật phẩm này có thể mang đến những may mắn, và rất nhiều tài lọc cho người sở hữu nó.

Thường thì gia đình nào cũng thấy treo đồng tiền phong thuỷ. Song với gia chủ mệnh Mộc, đây lại là một trong những vật phẩm phong thuỷ mang đến mahy mắn rất lớn cho mình.

Do đó, để chọn vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc, bạn nên cân nhắc đến đồng tiền phong thuỷ.

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân

Thiềm thừ với hình tượng chân đạp trên đống tiền, miệng ngậm tiền vàng là biểu tượng của sự phú quý, giàu sang và may mắn. Nhất là với các loại Thiềm thừ được làm từ đá quý, các loại đá tự nhiên, với khả năng thu hút linh khí thì đặc biệt tốt cho người mệnh Mộc.

Để tăng lên tác dụng của Thiềm thừ, bạn nên đặt chúng chéo với cửa chính và mặt hướng vào trong nhà để thu hút tài lộc về nhà. Bạn cũng nên tránh đặt ở vị trí đối diện cửa và hướng ra ngoài.

Trang sức cho người mệnh Mộc

Trang sức cho mệnh Mộc để phù hợp phong thuỷ và quan trọng là vừa thẩm mỹ, vừa mang lại may mắn cho bạn. Để lựa chọn được chúng không hề dễ dàng gì. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn khi lựa chọn trang sức cho người mệnh Mộc.

Nhẫn Hồ lý đá núi lửa Olic màu đen

Đây là trang sức phong thuỷ có thể mang đến cho chủ nhân đeo chúng vẻ đẹp của trí tuệ và hạnh phúc. Màu đen và màu hồng là màu của cảnh giới cao nhất Cữu Vỹ Thiên Hồ. Tuy nhiên, với người mệnh Mộc thì màu đen là tốt nhất.

Trang sức Topaz

day chuyen sao trang topal bac

Ảnh: Dây Chuyền Trăng Sao Đá Topal Bạc 925

Topaz là một loại đá quý có độ cứng cap và cũng rất hiếm. Tuy nhiên, với năng lượng của mình và linh khí của chúng lại rất phù hợp với những người mệnh Mộc.

Vì thế để lựa chọn trang sức cho mệnh Mộc thì hãy chọn nhẫn Topaz.

Nhẫn hoặc dây chuyền mặt Tỳ hưu

Như chúng ta đã biết, Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc đứng hàng đầu. Do đó, nếu bạn kết hợp mặt dây chuyền và mặt nhẫn làm từ vật phẩm này thì may mắn và tài lộc cũng như tiền tài sẽ đến với bạn.

Vòng đá phong thuỷ với màu sắc xanh, đen cũng là lựa chọn không tồi đối với người mệnh Mộc.

Những chất liệu để chọn làm trang sức và vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc cũng nên lựa chọn từ: Ngọc lục bảo, đã quý, Saphia, Topaz hoặc Ngọc trai đen là tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin về trang sức cũng như vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc, mà bạn có thể cần biết khi mong muốn có nhiều hơn tài lộc và may mắn cho mình.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook