Sinh năm 1986 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-11 15:15:56


Những ai sinh năm 1986 chắc chắn sẽ băn khoăn không biết trong năm 2020 có những vận hạn gì và sinh năm 1986 đeo mặt Phật gì để mang lại may mắn và bình an? Bài viết dưới đây Trang sức phong thủy PDJ xin chia sẻ về vấn đề này.

Người sinh năm 1986 nên đeo mặt Phật gì?

Mỗi một tuổi đều có một vị Phật độ mạng riêng. Những vị Phật đó được gọi là Phật bản mệnh hay Phật hộ thân. Mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có nhiều công đức khác nhau và sẽ bảo vệ độ trì cho con giáp mà Phật đó cai quản. Theo giáo lý nhà Phật và tín ngưỡng dân gian thì người tuổi Bính Dần sẽ được hộ mệnh bởi Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, hay còn gọi là Phật Khố Tàng Kim Cương. 

Phật Hư Không Tạng là vị Phật tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngoài ra, ngài còn mang một trí tuệ siêu năng, lòng từ bi trắc ẩn, cứu giúp chúng sinh khổ nạn. Những người đeo mặt Phật này sẽ được Ngài bảo vệ, che chở và giúp tránh những điều rủi ro trong cuộc sống, đồng thời giúp họ may mắn và bình an.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho những người tuổi Dần

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát có sắc thân đỏ hồng, trên đầu có đội mũ ngũ phật. Tay phải có cầm kiếm, tay trái đặt bên hông và có cầm một cành hoa sen. Trên bông hoa sen của ngài có ngọc như ý. Thanh kiếm và ngọc mà ngài cầm trên tay có ý nghĩa tượng trưng cho sự phúc đức và trí tuệ tối cao.

Người tuổi Bính Dần 1986 có thể sử dụng những loại đá quý tự nhiên để tạo thành mặt Phật Hư Không Tạng giúp tăng thêm sinh khí cho mình.

Vận hạn người sinh năm 1986 trong năm 2020

Theo tử vi số mệnh thì tuổi Bính Dần sinh năm 1986 trong năm 2020 có nhiều khởi sắc hơn so với năm cũ. Tài chính ngày càng phát triển, bắt đầu có những gặt hái từ những việc làm và sự cố gắng trước đó. Sự nghiệp được cải thiện với chiều hướng tích cực hơn. Hãy nắm bắt cơ hội và đừng ngại thay đổi vì điều đó sẽ giúp bạn phát triển hơn.

Vào năm 2020, tài lộc của những người tuổi Bính dần cũng rất dồi dào. nếu bạn kinh doanh thì việc mở rộng quy mô sẽ giúp cho bạn có thêm những khoản thu lớn. những nỗ lực của bạn trong những năm trước sẽ cho bạn sự đền đáp rất xứng đáng trong năm 2020. Có thể nói đây là một năm tài lộc cực vượng cho những người sinh năm 1986. Và bản thân họ cũng không thể ngờ mình lại có những sự đột phá thành công đến như vậy.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Về mặt tình cảm, người tuổi Dần sinh năm 1986 sẽ khá may mắn trong tình yêu và mối quan hệ khác. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực trọn đời và sẽ lập gia đình trong năm. Mọi mối quan hệ tưởng chừng như rạn nứt thì trong năm 2020 sẽ được hòa giải và bình thường hóa mối quan hệ.

Về phương diện sức khỏe thì những người tuổi Bính Dần 1986 cần hết sức lưu tâm. Đừng để quá bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm sóc bản thân. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề về thể chất vào năm 2020, chẳng hạn như thoái hóa đốt sống cổ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày và các bệnh mãn tính khác, trong đó bệnh dạ dày có thể đặc biệt nghiêm trọng, đòi hỏi bạn từ bỏ thuốc lá và rượu và ăn thức ăn ít cay. Việc cần làm là chăm sóc sức khỏe thật tốt và có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi khoa học.

Như vậy, nhìn chung tử vi năm 2020 cho những người sinh năm 1986 là một năm thuận lợi. Tuy sức khỏe có phần giảm sút nhưng cũng không phải là điều khiến bạn quá lo lắng. Lựa chọn mặt Phật hộ mệnh bên mình cũng là cách giúp bạn lấy lại cân bằng, thư giãn đầu óc và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề người sinh năm 1986 nên đeo mặt Phật gì. Còn rất nhiều những thông tin khác về các vấn đề phong thủy sẽ được giải đáp tại PDJ. Hãy liên lạc với Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn tốt nhất.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook