Sinh năm 1986 nên đeo vòng phong thủy nào?


2020-01-06 14:14:18


Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa). Vậy những người sinh năm 1986 nên đeo vòng phong thủy nào phù hợp với bản mệnh của mình nhất? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa. Đặc điểm nổi bật của tuổi Bính Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Những màu sắc hợp với tuổi Bính Dần- sinh năm 1986 theo phong thủy

Dựa vào đặc tính của mệnh Hỏa và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc) được tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím… (màu của hành Hỏa) được tương hợp.

Vì vậy, người tuổi Bính Dần 1986 hợp các vòng đá phong thủy đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, các loại vòng mặt phật bản mệnh. Chọn vòng theo mệnh giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thủy tiềm ẩn cho tuổi Bính Dần 1985.

Gợi ý một số mẫu vòng phong thủy dành cho người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần:

Vòng tay đá mắt hổ đỏ:

Đá mắt hổ đỏ là là một loại đá thuộc nhóm mắt mèo, chúng mang đến sức khỏe cực kỳ tốt và đem lại may mắn cho những ai sở hữu chúng, giúp tránh những rủi ro. Theo quan niệm xưa khi đeo vòng đá mắt hổ đỏ sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Inca xem đá mắt hổ đỏ quý hơn vàng.

Ngoài việc dùng mắt hổ đỏ làm trang sức phong thủy. Loại đá quý này còn là một vị thuốc quý trong đông y, có công dụng giải nhiệt và khử độc tố trong cơ thể, làm sáng mắt, cân bằng trí óc, giúp an thần. Ngoài ra đá mắt hổ đỏ hô đỏ cũng được dùng trong điều trị các bệnh về xương khớp. Đây là vòng tay phong thủy được người mệnh Hỏa vô cùng ưa chuộng.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k PDJ​

Vòng đá thạch anh hồng vân:

Thạch anh hồng là viên đá biểu tượng cho trái tim, cho tình yêu. Hơn nữa, vòng đá thạch anh hồng vân còn có khả năng tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, vận xấu cho chủ nhân sở hữu chúng.

Năng lượng từ những viên đá thạch anh hồng vân được sử dụng để điều trị một số bệnh về tim và giúp lưu thông khí huyết. Nhiều người tin rằng dùng đá thạch anh hồng sẽ giúp làm giảm nguy cơ đau tim, mang đến cho bạn  một trái tim khỏe mạnh.

       Vòng Đá Thạch Anh Hồng Vân 10 Ly Charm Tỳ Hưu Bạc PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Hồng Vân 10 Ly Charm Tỳ Hưu Bạc​ 

Vòng tay đá Sunstone:

Trong văn hóa phương đông, Sunstone được biết như một viên ngọc phi thường, như đường di chuyển của một ngôi sao. Được coi là mang lại may mắn tuyệt vời cho người đeo. Vòng đá Sunstone là một loại đá hóa thạch mang lại một kết nối sâu sắc với ánh sáng và sức mạnh tái tạo của mặt trời. Nó cực kỳ tốt trong thiền và trong cuộc sống hàng ngày. Phù hợp với những người nhiều nỗi sợ, những cảm giác không xứng đáng, lo lắng, thiệt thòi bị bỏ rơi, phát ra những sóng năng lượng tái tạo và cân bằng cảm xúc con người.

            Vòng Sunstone 10 ly PDJ

Vòng tay đá Sunstone PDJ

Vòng tay đá Diopside: 

Đây là một loại đá mới được phát hiện và mới gia nhập vào thị trường đá quý nhưng Diopside đã có vị trí đứng của riêng nó. Những viên Diopside sẽ là hoàng hậu về sắc xanh lá kỳ diệu làm phải lòng bao ánh mắt và được truy tìm gắt gao từ những nhà thiết kế trang sức nổi tiếng trên thế giới.

        Vòng đá Diopside 10 Ly charm Cá Chép 24K PDJ

Vòng đá Diopside 10 Ly charm Cá Chép cho tuổi 1986

Có rất nhiều người chọn vòng đá Diopside với mong muốn giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hiếu chiến, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.Bên cạnh những ý nghĩa đặc biệt đó, đá Diopside còn có một điểm đặc biệt biệt đó là hỗ trợ về hệ tuần hoàn, chữa bệnh mãn tính như tim, phổi.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có câu trả lời về câu hỏi sinh năm 1986 nên đeo vòng phong thủy nào?

Hãy liên hệ với trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn về loại vòng đá phong thủy phù hợp với mình miễn phí nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook