Những lời chúc có cánh dành tặng những người phụ nữ yêu quý ngày 20/10


2019-10-19 10:06:31


20/10 hằng năm là một ngày lễ lớn nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong ngày này, để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương có khá nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng quà, hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Trang sức phong thủy phương Đông PDJ về một số lời chúc có cánh dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhé!

Đây là những lời chúc phái đẹp ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất:

Lời chúc dành tặng mẹ :

 • Mẹ yêu, nhân ngày 20/10 con muốn dành tặng những lời chúc tuyệt vời nhất dành đến mẹ - Người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời con. Đối với con, mẹ là người phụ nữ Việt Nam vĩ đại nhất. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ và bình an.
 • Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn có sức khỏe thật tốt để có thể bên con thật lâu hơn nữa. Con hứa sẽ trưởng thành và thành công để đền đáp công ơn sinh thành của mẹ. Con luôn luôn tự hào là con của mẹ.
 • Ngày 20/10 có lẽ là một ngày đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, tuy nhiên đối với con, ngày nào cũng là ngày đặc biệt vì con biết vẫn luôn có mẹ ở bên. Con chúc mẹ những lời chúc ngọt ngào và bình an nhất.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt nam, con xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng mẹ mọi sự tốt đẹp. Chúc mẹ càng ngày càng xinh càng ngày càng trẻ và con hứa sẽ không phải buồn phiền, lo lắng vì con nữa.

Lời chúc dành tặng người yêu :

 •  20/10 lại đến rồi. Anh chỉ muốn được dành những lời thương yêu nhất tặng đến cho em - Người con gái đã kề cạnh bên anh suốt thời gian qua. Cám ơn em đã đến và ở lại, biến cuộc đời anh trở nên nhiều màu sắc hơn. 20/10 Chúc em nhiều niềm vui, yêu anh nhiều hơn để cùng nhau đón những ngày lễ đặc biệt bên nhau nhiều hơn em nhé !
 • Happy women's day 20/10. Chúc em có một ngày lễ tuyệt vời nhất. Hi vọng cô gái của anh sẽ luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và luôn hạnh phúc cùng nhau em nhé. Yêu em !
 • 20/10 năm nay thật hạnh phúc khi chúng ta vẫn đang đồng hành cùng nhau. Yêu em và chúc em một ngày 20/10 vui vẻ!
 • Gặp em, yêu em và có em là vợ là may mắn của cuộc đời anh. Gửi vợ yêu của anh ngàn nụ hôn cùng những lời chúc thật hạnh phúc trong ngày 20/10 nhé. Anh và con yêu em nhiều!

Lời chúc tặng bạn bè

 • Ngày 20/10 chúc bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc bên những người yêu thương nhé!
 • Ngày phụ nữ Việt Nam chúc cho một nửa thế giới mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt
 • Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn nhận được nhiều hoa, quà và có một ngày lễ thật nhiều niềm vui.
 • Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, cuộc sống, hạnh phúc bên cạnh những người thương yêu.

Với những câu chúc ý nghĩa trên, PDJ  tin chắc rằng những người phụ nữ quanh bạn sẽ cảm thấy vui và xúc động. Ngoài ra, để ngày 20/10 trở nên ý nghĩa hơn thì việc chuẩn bị những món quà thú vị là điều không thể thiếu. 

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn món quà nào để tặng mẹ, vợ, người yêu… hãy đến tham khảo các sản phẩm trang sức phong thủy tại PDJ. Với vô số các sản phẩm vòng tay, nhẫn, dây chuyền, chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn phù hợp nhất để bạn chuẩn bị được món quà tặng ưng ý cho ngày lễ đặc biệt này.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook