Khám phá số hạt vòng đeo tay, đeo cổ theo phong thủy


2019-05-30 16:22:02


Không chỉ là một món trang sức để làm đẹp, thể hiện cá tính mà trang sức phong thủy còn được ưa thích bởi vì mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Khi chọn mua một chiếc vòng phong thủy, có rất nhiều người vẫn phân vân không biết nên chọn số hạt vòng phong thủy như thế nào là hợp lý. Đừng bỏ qua bài viết này của PDJ nhé. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin giúp bạn khám phá số hạt vòng đeo tay, đeo cổ phong thủy.

Ý nghĩa số hạt vòng tay phong thủy trong Phật Giáo

Theo truyền thuyết, trên chặng đường truyền bá đạo phật, phật pháp, để phổ độ, cứu giúp chúng sinh Đức Phật đã nói với nhà vua Ba Lưu Ly rằng: “ Nếu ngươi muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng có 108 hạt và mang theo bên mình hàng ngày. Hãy thật chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm của ngươi ắt sẽ không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc”.

Nhà Vua liền tin tưởng và nghe theo lời Đức Phật , quả nhiên sau một thời gian thấy vô cùng hiệu nghiệm nên đã tạ ơn Đức Phật và ban lệnh làm thêm 1000 chuỗi hạt đeo tay, để ban tặng cho lục thân quốc thích mỗi người một cái để hàng ngày lần hạt, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Đức Phật dạy.”

Chuỗi trầm hương 108 hạt 6 ly PDJ

Chuỗi trầm hương 108 hạt 6 ly PDJ

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm vòng luân hồi

Theo quan niệm luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử, số hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn trong cuộc đời mỗi người. Như vậy, Sinh là số 1, Lão số 2, Bệnh số 3, Tử số 4. Vòng luân hồi liên tục được lặp đi lặp lại, vì vậy có thể thấy những số chia hết cho 4 được xem là những số tử, không đem lại may mắn cho người đeo. Cho nên khi chọn vòng phong thủy cần tránh chọn những số ứng với Bệnh hoặc Tử để tránh những vận đen, xui xẻo

Số hạt vòng phong thủy đẹp nhất mà chúng nên lựa chọn là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… Có thể thấy, đây là những số này rơi vào cung “ Sinh “ trong vòng luân hồi “ Sinh – Lão – Bệnh – Tử ” của con người hoặc những số chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,...bởi những số này thuộc cung "Lão".

Vòng đá mắt hổ đỏ lu thống PDJ

Vòng đá mắt hổ đỏ lu thống PDJ

Ý nghĩa chuỗi Số hạt trong khoa học Phong Thủy

Khi xét ý nghĩa chuỗi số hạt vòng phong thủy chúng ta dựa vào cách tính như sau:

Nếu tổng số hạt của 1 vòng đá phong thủy cộng lại là số có 1 chữ số, ta sẽ trừ số hạt đó cho “5” sẽ ra được quái số.

Nếu tổng số hạt 1 vòng đá phong thủy cộng lại là số có 2 chữ số, ta sẽ cộng tổng 2 chữ số cho đến khi nó được số có 1 chữ số, tiếp tục sau đó chúng ta lại trừ cho 5 sẽ ra được (quái số).

Sau đó bạn hãy dựa vào bảng tra quái số dưới đây để biết được ý nghĩa chuỗi số hạt vòng tay phong thủy:

Tổng = 1 có nghĩa là nhất phú quý : là giàu có hay dư giả.

Tổng = 2 có nghĩa nhì bần tiện : là nghèo hèn, thiếu thốn.

Tổng = 3 có nghĩa Tam vinh hiển : là quyền tước hay chức phận.

Tổng = 4 có nghĩa Tứ đạt đạo : là thuận lợi hay dễ làm ăn.

Tổng = 5 có nghĩa Ngũ biệt ly : là lìa sống, ly biệt

Ví dụ cụ thể : Vòng đeo tay đá thạch anh tự nhiên phong thủy có 17 hạt, ta sẽ lấy tổng :  1 + 7= 8; tiếp tục lấy 8 – 5 = 3 (tra theo bảng quái số theo thứ tự là tổng =3 sẽ được: Tam Vinh Hiển).

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

Tuân theo quy luật này để chọn được số hạt vòng phong thủy phù hợp sẽ mang lại sự thuận lợi cho người đeo trên con đường công danh, thi cử dễ thăng tiến hơn trong công việc.

Như vậy, với những chia sẻ ở trên, Trang sức phong thủy PDJ hi vọng mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề số hạt vòng phong thủy. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook