Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-21 08:56:40


Theo phong thủy Phương Đông vạn vật luôn được cân bằng dựa trên mối quan hệ ngũ hành. Việc hiểu rõ  lý thuyết này giúp cuộc sống, công việc trở nên thuận lợi hơn. Bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn, con đường tình duyên suôn sẻ hơn. Bài viết sau đây sẽ giải quyết câu hỏi: “Sinh năm 1992 mệnh gì? cho các bạn hiểu rõ nhé.

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1992 mệnh gì?

Như các bạn đã biết mọi vật chất trong vũ trụ đều tương quan theo quy luật Ngũ Hành bao gồm 5 Mệnh chính. Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ. Vậy câu hỏi đặt ra là: những người sinh năm 1992 mệnh gì?

Mệnh của người sinh năm 1992

Theo lý thuyết phong thủy nam nữ sinh năm này có những nét chung như sau:

  • Năm sinh: 1992 được tính từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

  • Năm âm lịch: Nhâm Thân, tuổi con Khỉ

  • Mệnh ngũ hành: Kim - Kiếm phong Kim - Sắt đầu kiếm

khi

Hình ảnh minh họa tuổi Nhâm Thân

Mệnh của người tuổi Nhâm Thân là Mệnh Kim trong Kiếm Phong Kim. Những người Mệnh Kim  được hiểu như vàng trong kiếm. Khi vàng đã trải qua lửa thì sẽ ngày càng trở nên cứng rắn hơn.  Và nó được xem như đầu nhọn của lưỡi gươm.

Mệnh Kim thường tượng trưng cho kim loại, mang ý nghĩa  của sức mạnh và mùa thu. Những người tuổi Nhâm Thân thường là người rất tài năng, có tính cách mạnh mẽ, trí tuệ nhạy bén. Họ luôn có ý chí quyết tâm cao, tâm tính cương nghị và luôn hành động một cách mạnh mẽ, dứt khoát.

Bên cạnh đó, những người Mệnh Kim – sinh năm 1992 có nét phá cách trong tính cách. Họ là những người có khả năng độc lập cao, cương quyết trong mọi việc. Họ luôn dốc hết tâm sức để đạt được mục tiêu của bản thân. Do cái tôi cá nhân cao, luôn tự tin vào bản thân nên những người này luôn không thích nhận sự giúp đỡ của người khác.

bang tra cuu mau theo menh

Bảng tra màu theo mệnh

Tuổi và hướng của người sinh năm 1992

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Nhâm Thân nên cẩn trọng trong việc chọn người làm ăn cùng. Nên kết hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần để công việc làm ăn được thuận lợi.

Tuổi kết hôn của tuổi Nhâm Thân: Hôn nhân vốn dĩ là chuyện trọng đại, tuổi Nhâm Thân nên kết hôn với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì cuộc sống sẽ tốt đẹp. Những tuổi này kết hợp với nhau thuận hòa cả về tình duyên lẫn công danh. Do đó, cuộc sống của những người Nhân Thân sẽ rất giàu sang, phú quý.

Tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu. Vì cuộc sống của họ sau này sẽ vất vả, lận đận.

Tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Tý, Đinh Hợi hay Mậu Tý là những tuổi mà không hợp với tuổi Nhâm Thân. Nếu kết hôn với những tuổi này gia đình dễ ly tán, cuộc sống nghèo khổ. Nếu làm ăn chung thì dễ gặp thất bại, khó lòng thành công.

Những năm khó khăn nhất của người sinh năm 1992: Bạn nên giữ gìn sức khỏe thật tốt ở các tuổi: 25, 28,36 hay 42 tuổi. Vì những này, bạn sẽ có rất nhiều chuyện xấu xảy ra, cũng có thể bị oan ức.

Tuổi Nhâm Thân nên xuất hành khi nào? Những người sinh năm 1992 nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Vì khi đó bạn có thể tránh được những không tốt, mọi chuyện sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Vận mệnh của những người sinh năm 1992

Cuộc sống:  Cuộc sống của những người tuổi Nhâm Thân thường khá vất vả lúc thuở nhỏ. Tuy nhiên, họ là những người không thích dựa dẫm, có tinh thần tự lập rất cao. Tiền vận tuổi Nhâm Thân tuy lận đận, nhưng càng về trung vận cuộc sống của họ càng sung túc đầy đủ hơn.

Tình duyên: Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 đường tình duyên của họ thường khó khăn, trắc trở. Họ phải luôn kiên trì và nhẫn nại thì mới có được hạnh phúc cho bản thân mình.

Dựa vào ngày tháng năm sinh, ta có thể đoán biết được những thay đổi trong đường tình duyên của họ. Người sinh vào tháng 5, 6 hay 9 Âm lịch, họ sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên.  Người sinh tháng 1, 2, 7, 11, 12, đường tình duyên trải qua hai lần thay đổi. Những người sinh tháng còn lại thì sẽ không xuất hiện sự thay đổi nào cả.

Đường công danh và gia đạo của Nhâm Thân: Những người sinh năm 1992 đạt được  danh vọng trên con đường học vấn. Tuy nhiên, con đường này không bền lâu. Gia đạo có nhiều thay đổi sau khi họ bước sang tuổi 30.

Những điều cần biết khi chọn màu hợp với tuổi Nhâm Thân

Trong thuyết Ngũ Hành , các Bản Mệnh luôn có mối quan hệ tương quan với nhau. Do đó, mối quan hệ Tương Sinh – Tương khắc luôn tồn tại song hành nhau. Một mặt hỗ trợ nhau vận động không ngừng, một mặt cản trở triệt tiêu nhau.

Nam nữ 1992 nên sử  dụng những màu có tính Kim như: Trắng, xám hay màu Ghi. Thổ sinh Kim nên màu nâu đất, màu vàng (thuộc tính Thổ) sẽ mang lợi lại cho mệnh Kim giúp tài vận phát triển.

 

Vòng thạch anh ưu linh trắng PDJ

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

  • Màu sắc tương sinh: Những người tuổi Nhâm Thân 1992 nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất để kích thích năng lượng tích cực từ bản Mệnh. Cuộc sống của họ sẽ được thuận lợi, công việc suôn sẻ.

  • Màu sắc tương hợp: Để tăng nguồn năng lượng cho bản Mệnh những người Mệnh Kim nên sử dụng đá phong thủy có màu: trắng, xám, ghi. Những màu này có tính Kim sẽ giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

  • Màu chế khắc: Trong quan hệ Tương Khắc, Kim khắc Mộc nên những người tuổi Nhâm Thân – Mệnh Kim có thể đeo đá có màu xanh lục để chế khắc năng lượng Mộc từ những loại đá này.

  • Màu kiêng kỵ: Không nên dùng trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Vì những màu này thuộc Mệnh Hỏa, Hỏa khắc Kim gây cản trở năng lượng của những người tuổi Nhâm Thân.Điều này khiến cuộc sống, công việc không thuận lợi.

Địa chỉ mua đá phong thủy uy tín chất lượng

Bài viết đã trả lời một cách rõ ràng câu hỏi: Sinh năm 1992 mệnh gì? Những người Mệnh Kim hợp với những màu sắc nào? Những màu sắc nào không nên dùng vì sẽ không tốt cho cuộc sống của bạn.

 

thạch anh tóc xanh 12 ly

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh 12 ly

Nếu các bạn đang tìm kiếm một mẫu trang sức đá phong thủy phù hợp với mình, hãy truy cập PDJ.vn nhé. Công ty trang sức phong thủy Phương Đông PDJ luôn đồng hành cùng bạn.  Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, mẫu mã tới tay khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với bản Mệnh,giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook