Sinh năm 1992 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-13 10:05:37


Bạn sinh năm 1992 và đang băn khoăn không biết người sinh năm 1992 nên đeo mặt Phật gì để mang lại may mắn và bình an? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu trong bài viết dưới đây! 

Người sinh năm 1992 nên đeo mặt Phật gì?

Nhâm Thân 1992 là bản mệnh của kiếm phong kim. bản mệnh này có tài lãnh đạo.Và thực tế cho thấy họ là những nhà lãnh đạo trời sinh. Bản mệnh Nhâm Thân thông minh và khéo léo trong giao tiếp, nên trong cuộc sống họ rất được lòng mọi người.

Theo giáo lý nhà Phật và theo tín ngưỡng dân gian thì những người sinh năm 1992 mang con giáp Nhân Thân. Cùng với những người sinh năm Mùi, họ được Đại Nhật Như Lại độ mạng. 

Đại Nhật Như Lai là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ. Ngài giúp người tuổi Mùi, tuổi Thân luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật. Không những vậy, Ngài còn giúp hấp thụ linh khí đất trời, để cung mệnh vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

Đại Nhật Như Lai là tôn xưng chí cao vô thượng trong Phật giáo Mật tông. Do đó Ngài là Đức Phật cấp cao nhất trong Mật tông. Tất cả các đức Phật và Bồ Tát đều do Đại Nhật Như Lai mà ra. Như Lai Đại Nhật đứng đầu chỉ huy tất cả, là đức Phật khởi sinh trong giới Phật giáo Mật tông.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh của những người sinh năm 1992 Nhâm Thân

“Đại nhật” có nghĩa là thắng cả mặt trời. Đại Nhật Như Lai  có nghĩa là ánh sáng của trí tuệ sẽ thắng tất cả mọi tà pháp, xóa mọi trở ngại trong chốn dương gian, mang ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi. Ánh sáng ấy giúp con người ta ngộ ra chân lý, hướng tới chân, thiện, mỹ.

Mặt Phật Đại Nhật Như Lai có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để giúp mặt Phật phát huy tốt nhất giá trị phong thủy thì nên sử dụng các loại đá quý, đá tự nhiên như ruby, đá núi lửa, saphia… nên chọn màu sắc của mặt Phật tương ứng với các màu tương sinh của bản mệnh để giúp giá trị phong thủy trọn vẹn hơn.

Những lưu ý khi đeo mặt Phật?

Mặt Phật bản mệnh không chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn mang những giá trị tâm linh liêng thiêng cùng những giá trị phong thủy tốt đẹp. Do đó khi mang mặt Phật bên mình cần lưu ý những điều sau:

  • Không nên dùng các loại vật liệu không rõ nguồn gốc hoặc từ nhân tạo để làm mặt Phật. Điều này được các nhà phong thủy học lý giải là vì những loại vật liệu đó không có giá trị phong thủy, không có năng lượng từ trường như các loại đá quý, đá lâu năm từ tự nhiên.

  • Khi đeo mặt Phật cần hết sức cẩn thận, tránh làm vỡ mặt Phật. Nếu không may mặt Phật bị nứt vỡ thì cũng không nên quá lo lắng. Hãy thu gom chúng và cho vào giấy gói lại cẩn thận.

  • Vì mặt Phật là món đồ thiêng liêng cho nên nếu không đeo thì phải được cất tại nơi trang trọng. Không nên để mặt Phật tại những nơi tối tăm như gầm tủ, hộc tủ …

  • Khi đeo mặt Phật không được để người lạ chạm tay vào mặt Phật.

  • Không nên đeo mặt Phật khi thực hiện các công việc như vệ sinh cá nhân, môi trường làm việc có nhiều xú uế như dọn môi trường, nhặt rác …

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Như Lai Đại Nhật được PDJ chế tác tinh xảo từ đá quý

Phật bản mệnh là vị thần hộ mệnh của mỗi người chính vì vậy khi tìm mua các vị phật bản mệnh nên chọn những địa chỉ uy tín, có cảm kết và bảo hành rõ ràng. PDJ là địa chỉ cung cấp các loại mặt Phật trong đó có mặt Phật dành cho người sinh năm 1992 - Nhâm Thân.

PDJ là đơn vị thiết kế, chế tác các sản phẩm trang sức uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng những người thợ kim hoàn lành nghề, PDJ đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ và đặc biệt giá trị phong thủy tốt nhất.

Liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn và mua các loại trang sức phong thủy chất lượng nhất!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook