Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam mạng


2020-02-10 14:41:58


Can Chi: Nhâm Thân

Nhâm Thân: 29 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Xương con khỉ - Tướng tinh con dê

Con nhà Bạch Đế - Tướng phú quý

TỔNG QUAN NAM MẠNG NHÂM THÂN 1992

 • Cung: Khôn
 • Trực: Nguy
 • Mệnh người sinh năm Nhâm Thân 1992: Kiếm Phong Kim
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Màu tương sinh của tuổi Nhâm Thân: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về bản mệnh như trắng, xám, ghi cũng rất phù hợp 
 • Màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân: Nếu sinh năm Nhâm Thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu ứng với hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm Thân.
 • Hướng tốt: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng lẻ là tốt đẹp nhất. Nếu được chọn thời điểm 5-7h lúc đó là lúc mặt trời bắt đầu mọc, dương khí nhiều, tiết khí thuận lợi cho Nhâm Thân để công việc suôn sẻ, tài lộc tốt đẹp.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI

Thanh Tú Chi Hầu. Như tên gọi “Thanh Tú” là những người có ngoại hình đẹp đẽ, sáng sủa, yêu thích cái đẹp và cũng hơi chưng diện. Tuy nhiên về phần tính cách thông minh, khôn ngoan, có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại có chút hơi khác người. Đôi khi rất thông minh nhưng đôi khi ngu ngơ cũng lại không kém. Nói chung Nhâm Thân là một con người thông minh, giao tiếp ứng biến khéo léo, dễ tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người được nhiều người quý mến.

Kiếm Phong Kim. Như cái tên, để rèn được thanh kiếm phải trải qua quá trình khổ luyện mới rèn được một thanh kiếm sắc nhọn cứng rắn. Những người Nhâm Thân thường có thời niên thiếu vất vả, hoàn cảnh gia đình có chút khác biệt nhưng chính hoàn cảnh đó tác động làm cho Nhâm Thân có sự nắm bắt cuộc sống một cách sâu sắc, tạo dựng tính tự lập và tự tìm mọi cách để nuôi sống bản thân. Nhờ đó tùy cuộc sống niên thiếu bôn ba vất vả nhưng đến trung vận tích lũy được cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn mọi người khác. Đây chính là hoàn cảnh tạo nên số phận.

Chính sự bôn ba này mà ngay từ nhỏ họ đã muốn có một công việc muốn làm, tuy nhiên bản tính của Nhâm Thân 1992 là không muốn ổn định, thích thử sức ở những lĩnh vực mới và khác nhau nên hay nhảy việc, yêu cầu họ chỉ ngồi yên một chỗ làm một công việc cố định sáng đi tối về ngày nào cũng như ngày nào, năm nào cũng như năm nào đến hết cuộc đời là điều không thể. Vì cứ làm việc này lại mơ đến việc khác nên họ hay chán, mất sự hứng thú trong công việc hiện tại rồi lại tìm một ngành nghề mới. Cứ tiếp diễn như thế. Đổi lại họ có kiến thức, nắm bắt mọi sự rất thông. Vì thông minh nên bất cứ ngành nghề gì theo đuổi họ rất dễ dàng nắm bắt, hiểu được chuyên sâu. Vậy nên Nhâm Thân chỉ cần khắc phục được tính cả thèm chóng chán của mình thì bất kể một ngành nghề gì cũng sẽ có được thành công tích cực.

Bản mệnh Nhâm Thân có một trong những tính cách dễ nhận biết là tính hơn thua, hiếu thắng và có lòng tự trọng cao. Đây là động lực để họ phát triển, thành công và viên mãn nhưng mặt khác nếu không có đủ sự kiềm chế tu dưỡng thì dễ biến thành ghen ghét đố kỵ, khiến bản thân đau đầu mệt mỏi. Tuy nhiên để mà bỏ tình hiếu thắng này cũng không phải dễ, nên Nhâm Thân nên cố gắng kìm chế để đem điều đó thành động lực trong cuộc sống và công việc.

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim nên ít người được an nhàn, ấm êm. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp vậy nên phải đến trung niên công danh và sự nghiệp mới ổn định và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH - TÌNH DUYÊN

Nam Nhâm Thân vì là người yêu thích cái đẹp nên sẽ để ý vẻ bề ngoài của đối tượng ở lần gặp đầu tiên nhưng càng tìm hiểu về sau sẽ càng chú trọng về khả năng giao tiếp, vốn hiểu biết và kiến thức của đối tượng.

Trong chuyện tình cảm, nam Nhâm Thân là người rất coi trọng tình yêu, có khi đặt tình yêu trên cả công việc nên đôi khi hay bị bỏ lỡ cơ hội trong tiến triển sự nghiệp tuy nhiên tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở phải cố gắng và nhẫn nại mới xây dựng được hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân sẽ có một mối tình được gọi là khắc cốt ghi tâm nhớ mãi không quên nhưng kết thúc lại không có hậu, thường chia tay mà không phải là một hôn lễ ngọt ngào viên mãn. Và sau khi chia tay cũng không bao giờ còn nghĩ tốt về nhau nữa mà theo kiểu hoàn toàn khác một trời một vực không như suy nghĩ của bản thân về người đó khi yêu.

Các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nam Nhâm Thân như sau:

Sinh vào những tháng này thì cuộc đời nam mệnh Nhâm Thân sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn, đó là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

Sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh, có tiến được xa nhưng không bền vững và dễ có đôi lần bị sụp đổ nhất là khi chưa lập gia đình.

Sự nghiệp Nhâm Thân 1992, sẽ hoàn thành nếu theo đuổi sự nghiệp học hành. Con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng trước mắt có thể nói sự nghiệp của bạn đã có thành quả rồi.

Phần gia đạo, ko được yên vui vào đầu thời trung vận, và qua 37 hay 38 tuổi, gia đạo mới được sum vầy và yên ổn.

Tiền bạc, vì tiền bạc càng nhiều càng chịu nhiều áp lực càng lớn, cây to phải đón gió to, cuộc đời không biết bao nhiêu là đủ cả tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời với danh tiếng tốt khá giả và từ tuổi 40 trở đi thì cuộc sống của Nhâm Thân thuận lợi và sung túc hơn rất nhiều.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ​

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Nhâm Thân. Đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc, không hợp tác phát triển những dự án lâu dài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình, thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong cuộc sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để giải hạn.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH - LỰA CHỌN VỢ

Theo Tử vi trọn đời Nhâm Thân, Việc tạo dựng tìm hôn phối ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, con cái và hạnh phúc gia đình. Nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp.

Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại may mắn cho cuộc hôn nhân như chịu cảnh xa cách, cãi vã hoặc chia lìa đó là những năm ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận lợi.

Những tuổi nên tránh đó là kết duyên với những tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Nếu kết duyên với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, cuộc sống khốn khó triền miên.

Các tuổi hợp với Nhâm Thân là: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Kết hôn với tuổi Canh Thân, thuận lợi cho phát triển sự nghiệp, sẽ được phất lên nhanh chóng rực rỡ. Kết hôn với tuổi Mậu Dần sẽ tích tụ được nhiều tiền bạc, cuộc sống giàu sang. Còn kết hôn với tuổi Canh Thìn hoàn toàn tốt trên cả hai phương diện tình cảm cùng tài lộc đầy đủ cả. Con cái khi kết hôn với cả 3 tuổi trên đều có đầy đủ và khỏe mạnh.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ sống vừa đủ, vì các tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để mọi chuyện được thuận lợi cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác hợp tác hay giao dịch giao thương thì có thể tăng thêm tỉ lệ thành công của công việc. Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi Nhâm Thân là những tuổi: Cùng tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.

3 tuổi này kết hợp tăng thêm vượng khí cho việc làm ăn của Nhâm Thân nam mạng 1992.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42, 46 tuổi. Những năm này tuổi Nhâm Thân nam mạng phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời như: làm ăn gặp nhiều trở ngại, hay sinh ra việc buồn chán trong cuộc sống, có thể tai vạ tự dưng trời ơi đất hỡi mang đến, hay lắm chuyện thị phi và có kẻ chơi xấu.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra trong giai đoạn này, nếu vượt qua, công việc sẽ tiến triển tốt đẹp. Có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm, nhất là vào năm 26 tuổi. Nếu mọi chuyện tốt đẹp có thể có thành tựu nhân duyên lập gia đình trong năm sau và có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Còn không sẽ muộn hẳn sang giai đoạn 35 tuổi

Từ 31 đến 35 tuổi: Sự nghiệp phát triển tốt, nhiều tài lộc, thu nhập tăng cao hơn so với mọi giai đoạn tuy nhiên vào tháng 8 ở năm 31 tuổi tài lộc có hao đôi chút nhưng tiền bạc không ảnh hưởng gì nhiều, đến năm 32-33 tuổi mọi thứ lại được điều hòa tuy nhiên vào năm 34-35 thì mọi chuyện lại không được tốt nhưng cũng ở mức bình thường không đến nỗi xấu quá. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, gắn bó với nhau, cuối giai đoạn này có hơi kém hơn chút. Tuy nhiên giai đoạn này sức khỏe lại không được như ý muốn, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ. Cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vận khí rất thịnh vượng nên làm ăn đầu tư vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ lâu dài. Qua năm 37, 38 công việc gặp đôi chút khó khăn, trục trặc, cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết công việc. Về phần con cái cuối giai đoạn này có thành công về công danh, thi đỗ đạt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống không có gì trở ngại, mọi thứ dần đi vào quỹ đạo. Năm 42-43 tuổi tài lộc vượng nhưng sức khỏe hơi suy kém tí xíu. Đến năm 44 tuổi trong gia đình có chuyện buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Ngoài vấn đề chính bản thân bản mệnh cần phải chăm sóc, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Gia đình êm ấm, con cháu đầy đủ, cuộc sống thuận hòa hạnh phúc, tài lộc may mắn. Nói chung đây là giai đoạn trung niên viên mãn. Cẩn thận vào đầu năm 46, 47 tuổi về làm ăn và tình cảm.

Từ tuổi 50 trở đi: Cuộc sống an nhàn, sức khỏe hơi kém, cần biết cách chăm sóc bản thân. Năm 52 tuổi không nên đi xa hoặc làm ăn đầu tư lớn dễ thất bại một cách không ngờ.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook