Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng


2020-02-10 15:12:40


Can Chi: Nhâm Thân

Nhâm Thân: 29 Tuổi – Nữ mạng

Sinh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Xương con khỉ - Tướng tinh con dê

Con nhà Bạch Đế - Tướng phú quý

TỔNG QUAN VỀ NHÂM THÂN NỮ MẠNG

 • Cung: Khôn
 • Trực: Nguy
 • Mệnh người sinh năm Nhâm Thân 1992: Kiếm Phong Kim
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ  – ­­­ Hợi
 • Màu tương sinh của tuổi Nhâm Thân:

Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu.

Những màu thuộc về bản mệnh như trắng, xám, ghi.

 • Màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân:

Tránh những màu ứng với hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

 • Hướng tốt:

Hướng Tây: Sẽ được giúp đỡ.

Hướng Tây Bắc: Được về phúc lộc.

Hướng Tây Nam: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa mọi sự bình an.

Hướng Đông Bắc: Mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Nếu được nên chọn thời điểm lúc mặt trời bắt đầu mọc, tinh hoa vận khí của đất trời thời điểm này vượng phù trợ cho nữ mạng Nhâm Thân giúp công việc, tài lộc được thuận lợi.

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI

Nhâm Thân nữ mạng là cô nàng có vẻ ngoài đẹp đẽ ưa nhìn, có thân hình mảnh mai và cũng hơi chưng diện. Tính cách thông minh, khôn ngoan, lanh lợi, tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nhưng cũng có sự ương bướng cố chấp. Đôi khi rất thông minh nhưng đôi khi lại không kém phần dại khờ. Ngoài ra Nhâm Thân còn là một cô nàng có tính tự trọng cao.

Kiếm Phong Kim. Cũng như cái tên, để rèn được thanh kiếm phải trải qua quá trình vất vả rèn dũa mới tôi luyện được một thanh kiếm sắc nhọn cứng rắn. Những người nữ Nhâm Thân thường có thủa nhỏ vất vả, hoàn cảnh gia đình có chút khác biệt chính hoàn cảnh đó tác động tạo nên một cô nàng Nhâm Thân mạnh mẽ, tự lập và thực tế. Cô ta sẽ tìm đủ mọi công việc để tìm cách nuôi sống bản thân, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy cuộc sống lúc nhỏ khó khăn lận đận nhưng đến trung vận từ 30 tuổi trở đi cuộc sống được trọn vẹn, hạnh phúc đầy đủ hơn.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam mạng

Bản tính của cô nàng Nhâm thân là tùy hứng, không muốn ổn định, thích thử sức ở những lĩnh vực mới nên hay thay đổi môi trường làm việc. Yêu cầu họ chỉ yên một chỗ làm một công việc cố định nhàm chán là điều không thể. Nếu việc gì họ cảm thấy có hứng thú thì họ rất chuyên tâm còn không họ chỉ qua loa và lại mơ mộng về những công việc khác. Cứ tiếp diễn như thế. Đổi lại họ có kiến thức cùng sự thông minh sắc sảo nên bất cứ ngành nghề gì theo đuổi họ rất dễ dàng nắm bắt, hiểu chuyên sâu.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng số tốt, tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim nên ít người được an nhàn, ấm êm. Người thường đau ốm nên ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp vậy nên phải đến trung niên công danh và sự nghiệp mới ổn định và có nhiều cơ hội kiếm nhiều tài lộc.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MỆNH - TÌNH DUYÊN

Nữ Nhâm Thân là cô nàng mạnh mẽ, tuy nhiên khi đối diện với chuyện tình cảm thì lại hết lòng hết dạ, vì tình yêu đôi khi bỏ lỡ cả sự nghiệp chính vì vậy tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở lận đận, phải cố gắng và nhẫn nại mới được hạnh phúc. 

Các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nữ Nhâm Thân như sau:

Sinh vào những tháng này thì cuộc đời nữ mệnh Nhâm Thân sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn, sống với nhau đến đầu bạc răng long. Đó là sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Sinh những tháng  2, 5, 9, 10, 11 âm lịch cuộc sống hôn nhân thuận hòa nhưng dễ có kẻ thứ 3 xen vào, cần cẩn thận đề phòng.

Còn nếu sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch thì tình duyên không mấy thuận lợi, trắc trở mới đến được với nhau. Cuộc sống hôn nhân yên ả, kinh tế cũng chỉ bình bình. Sau 50 tuổi cuộc sống mới khá giả. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có thì cũng chỉ bình bình không được rực rỡ.

Phần gia đạo, buổi đầu trắc trở nhưng càng về sau đến trung vận càng yên ấm hạnh phúc.

Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp không ổn định `bấp bênh nhưng sau khi lập gia đình sự nghiệp thăng tiến, ít gặp rủi ro.

Tiền bạc: có vận tiền bạc về sau. Càng về già càng có nhiều tài lộc.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ​

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Người phụ nữ có thể có sự nghiệp riêng hoặc cùng chung sức với chồng phát triển sự nghiệp nên để mọi chuyện được thuận lợi cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác hợp tác hay giao dịch giao thương thì mới có thể đem lại thành công.

Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi nữ mạng Nhâm Thân là: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần.

Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của Nhâm Thân. Vậy nên hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MỆNH - LỰA CHỌN CHỒNG

Đối với một người phụ nữ, việc chọn cưới gả tìm một người chồng ưng ý rất là quan trọng trong cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ lĩnh vực cuộc sống sau này như tài lộc, con cái, sự nghiệp và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Chính vì quan trọng thế người phụ nữ nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp của cả bản thân và của người chồng, ảnh hưởng con cái.

Những tuổi nên tránh đó là kết duyên với những tuổi: Quý Dậu, Kỷ mão. Nếu kết duyên với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn nghèo khó cả cuộc đời.

Các tuổi hợp với Nhâm Thân là: Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn và Nhâm Thân cùng tuổi. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất sự nghiệp sẽ được phất lên nhanh chóng phát triển rực rỡ. Kết hôn với tuổi Mậu Dần sẽ tích tụ được nhiều tiền bạc, cuộc sống giàu sang. Còn kết hôn với tuổi  Canh Thìn, Nhâm Thân hoàn toàn tốt trên cả  hai phương diện tình cảm cùng tài lộc đầy đủ cả. Con cái khi kết hôn với cả 4 tuổi trên đều thuận lợi, khỏe mạnh.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này thì hợp về mặt vật chất nhưng không hợp về mặt tình cảm. Đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Nếu lấy những tuổi này thì bản mệnh cần phải cố gắng gắn kết các thành viên trong gia đình, trau dồi tình cảm và luôn thay đổi không khí gia đình.

Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại ,may mắn cho cuộc hôn nhân như chịu cảnh xa cách, cãi vã hoặc chia lìa đó là những năm ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 41 và 48 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận lợi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Nhâm Thân, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc, không hợp tác phát triển những dự án lâu dài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong cuộc sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 24, 26, 30 và 33 tuổi

Những năm này tuổi Nhâm Thân nữ mạng sẽ trải qua thời kỳ đầy rẫy những khó khăn và tai ương nhiều nhất trong cuộc đời. Đề phòng những việc như tai nạn, có thể tai vạ trên trời rơi xuống hay mất của bất ngờ.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Có một mối tình đầu đẹp đẽ sâu sắc khắc cốt ghi tâm trong giai đoạn này tưởng chừng như sẽ kết thúc viên mãn thì bất ngờ chia tay vào đầu của năm 23 tuổi. Người là chồng của bản mệnh sau này lại là một người bạn trai khác đã quen biết từ lâu và hai người sẽ êm ấm hạnh phúc. Năm 22 tuổi có chút thành tựu nhỏ về công danh. Đến cuối năm 25 tuổi bạn có thể lập gia đình và sẽ hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ này.

Từ 25 đến 35 tuổi: Có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm, nhất là vào năm 26 tuổi. Đây là giai đoạn may mắn và rực rỡ nhất của cuộc đời nữ mạng Nhâm Thân. Nữ Nhâm Thân nên tận dụng và phát huy tối đa bản thân vào giai đoạn này để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này cẩn thận với bệnh tật và tai nạn hy hữu. Có thể có bệnh nặng bất ngờ nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh, lưu ý nhất là vào năm 31, 32 tuổi. Sự nghiệp phát triển tốt nhưng có chút hao hụt về tài lộc, không nên làm ăn xa hay đi chơi xa vào năm 34 tuổi. Đến cuối của giai đoạn này có sự rung động về mặt tình cảm, bản thân nữ Nhâm Thân cần phải tỉnh táo để sáng suốt trong quyết định của mình. Cuối năm 35 tuổi có thể có được món tài chính bất ngờ.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cẩn thận về tiền bạc, công việc làm ăn có sự mất mát và lưu ý tránh đi xa vào giữa năm. Sang đến tuổi 37 mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn và sẽ phát triển tốt đẹp đến tận cuối giai đoạn này trên mọi phương diện công việc, tình cảm, tài lộc và con cái. Có một xíu lưu ý là vào tháng 10 của cuối giai đoạn không nên đi xa hay cho vay mượn tiền bạc không sẽ mất mát.

Từ 40 đến 45 tuổi: Ngoài vấn đề chính bản thân của nữ Nhâm Thân cần phải chăm sóc, còn tất cả mọi thứ đều bình thường không có gì nghiêm trọng xảy ra trong cuộc sống. Gia đình êm ấm, con cháu đầy đủ, cuộc sống thuận hòa hạnh phúc, tài lộc may mắn nói chung đây là giai đoạn trung niên viên mãn. Cẩn thận vào tháng 10 năm 44 tuổi ốm đau, tai nạn.

Từ tuổi 45 đến 50: Cẩn thận việc làm ăn, chuyện tình cảm có thể có chút bất lợi vào đầu năm và giữa năm 46, 47 tuổi còn lại giai đoạn này làm ăn phát đạt, tiền bạc tài lộc thu được lớn. Cuộc sống yên vui nhiều ý nghĩa. Đây là thời gian viên mãn hạnh phúc nhất của bản mạng.  

Từ tuổi 50 đến 55: Trong giai đoạn này tránh việc đi xa nếu không thực sự cần thiết còn lại mọi việc cũng bình thường không có gì quan trọng xảy đến. Vào năm 52, 54 tuổi nếu ký kết hay đầu tư lớn vấn đề gì thì nên cẩn trọng. Nếu có thể thì đừng nên làm vào những năm này vì dễ thất bại.

Từ tuổi 55 trở đi: Sức khỏe đôi phần suy yếu, làm ăn thành bại lúc lên lúc xuống không được như trước. Đến năm 60 tuổi trở đi thì sức khỏe khá hơn nhưng kỵ tháng 10 âm lịch, cần chăm chút cho sức khỏe tốt hơn. Cuộc sống về già an ổn, con cháu sum vầy hạnh phúc.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook