Sinh năm 1992 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?


2019-01-16 08:50:36


Lựa chọn đồ phong thủy không chỉ lựa chọn theo vẻ thẩm mỹ bên ngoài mà yếu tố hợp màu, hợp mệnh mới là điều được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với những người sinh năm 1992, họ đều có một thắc mắc chung đó là sinh năm 1992 hợp màu gì? Để có được lời giải đáp, hãy cùng Trang sức Phương Đông PDJ khám phá nhé!

Quan niệm về màu sắc hợp với năm sinh 1992

Nam, nữ sinh năm 1992 thuộc vào tuổi Nhâm Thân (tuổi con Khỉ)

Những người sinh tuổi này thuộc mệnh Kim

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Theo quan niệm phong thủy về màu sắc, người sinh năm 1992 thuộc hành Kim thường hợp với các màu sắc đó là vàng, nâu và trắng. Bên cạnh đó, tuổi này thường kỵ với những màu như màu đỏ, cam, hồng và đặc biệt là xanh lá. Vì vậy, khi lựa chọn đồ dùng theo phong thủy, các bạn nên chú ý về điều này để tránh chọn phải những màu tương khắc với mệnh của mình.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

- Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho ánh nắng của mặt trời luôn chiếu sáng cho mọi vật trên trái đất. Vì vậy, màu sắc này thường gắn với cảm giác hưởng thụ và tràn đầy năng lượng khiến cho những người mệnh Kim sinh năm 1992 rất hợp với màu sắc này.

vong da mat ho vang

Trang sức phong thủy Vòng Mắt Hổ Vàng hợp với những người mệnh Kim

- Màu nâu

Màu sắc này được đánh giá là biểu trưng cho sự nam tính cho và mạnh mẽ đặc biệt là đối với chủ nhân của những đồ vật phong thủy là nam giới. Vì vậy, với những người sinh năm 1992, khi lựa chọn bất kể loại đồ gì theo phong thủy cũng nên cân nhắc đến màu sắc này.

vong mat ho vang nau

Vòng đá mắt hổ vàng nâu phù hợp với người sinh năm 1992

- Màu trắng

Mệnh Kim thường rất hợp với màu trắng. Sắc màu này tượng trưng cho sự hoàn mỹ và những điều thánh thiện. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và rất thiện cảm. Vì vậy, người sinh năm 1992, mệnh Kim thường có sự lựa chọn trang sức phong thủy uy tiên hàng đầu cho màu trắng.

vong da thach anh trang

Vòng tay đá thạch anh trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nữ sinh năm 1992

Lý giải vì sao tuổi Nhâm Thân lại hợp với những màu sắc này

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều phát sinh dựa trên năm yếu tố chính và cơ bản như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự hài hòa và cân bằng trong mối quan hệ giữa các hàng này với nhau sẽ giúp cho công việc, cuộc sống cũng như tình duyên của mỗi người gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

ngu hanh phong thuy

Quan niệm về ngũ hành trong phong thủy

Bên cạnh đó, người xưa còn đưa ra quan niệm dựa trên kinh nghiệm về phong thủy của mình đó là những sự vật tương sinh với nhau sẽ mang lại những điều tích cực. Ngược lại, những sự vật không hỗ trợ mà đối kháng với nhau sẽ gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của mỗi người. Cụ thể, điều đó được thể hiện như sau:

 • Mộc sinh Hỏa

 • Hỏa sinh Thổ

 • Thổ sinh Kim

 • Kim sinh Thủy

 • Thủy sinh Mộc

Hoặc sự tương hợp với nhau:

 • Mộc hợp Mộc

 • Hỏa hợp Hỏa

 • Thổ hợp Thổ

 • Kim hợp Kim

 • Thủy hợp Thủy

Và ngược lại, các hành trong ngũ hành cũng có sự tương khắc nhất định như:

 • Thủy khắc Hỏa

 • Hỏa khắc Kim

 • Kim khắc Mộc

 • Mộc khắc Thổ

 • Thổ khắc Thủy

Ngoài ra, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

 • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

 • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

 • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

 • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

 • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Vì vậy, với những phân tích theo phong thủy trên đây, các bạn có thể biết được người sinh năm 1992 hợp màu gì nhất. Đây là những màu sắc để các bạn có thể lựa chọn đồ dùng, vật dụng gia đình hoặc trang sức phong thủy hợp với tuổi và mệnh của mình. Chúng sẽ giúp mang lại những điều tốt, may mắn và thuận lợi cho bạn.

mat bat dong minh vuong

Mặt Bất Động Minh Vương ngọc Hoàng Long phù hợp với người mệnh Kim

Với những loại trang sức phong thủy được yêu thích như hiện nay, không có địa chỉ nào uy tín và mang lại chất lượng tốt như Trang sức PDJ Phương Đông. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại trang sức này, PDJ tự tin mang đến khách hàng sự hài lòng và niềm tin. Vì vậy, không riêng đối với người sinh năm 1992 mà tất cả các tuổi và mệnh phong thủy khác khi đến với địa chỉ này đều có thể tìm được cho mình món đồ ưng ý nhất.

Sinh năm 1992 hợp màu gì không còn là vấn đề làm khó các bạn nữa rồi phải không? Chúc các bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với mình tại địa chỉ Trang sức PDJ Phương Đông- một địa chỉ bán trang sức phong thủy 100% đá tự nhiên đã có giấy kiểm định chất lượng của Trung tâm Kiểm định đá quý Agribank.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook