Luận bàn sao chiếu mệnh của tuổi Bính Tí 1996 trong năm 2020, năm tuổi của Bính tí sẽ có vận hạn gì, cách hóa giải


2020-04-22 09:32:29


Tuổi Bính Tý năm 1996 hiện nay đang vào độ tuổi đẹp nhát, năng động nhất và là độ tuổi phát triển sự nghiệp nhất. Việc xem sao chiếu mệnh Bính Tý năm 2020 sẽ giúp cho người xem phần nào biết được tốt xấu trong năm nay để tránh đi và có những biện pháp giải hạn phù hợp. Trang sức phong thủy PDJ sẽ giúp bạn đọc sinh năm 1996 nắm được tốt xấu trong năm nay và cách khắc phục tốt nhất.

Sao chiếu mệnh 1996 năm 2020 là sao gì?

Xã hội hiện đại, nói không còn mê tín dị đoan nữa đúng là không sai. Thế nhưng việc áp dụng thiên văn học để dự đoán tốt xấu cho một người lại là một môn khoa học. Dân gian Việt Nam từ lâu đã sử dụng những chòm sao để dự đoán tương lai, những tinh hoa đúc kết được truyền cho đời sau. 

A picture containing table
 
 Description automatically generated

Những người sinh năm Bính Tý 1996 sẽ không gặp suôn sẻ trong năm 2020

Theo đó, sao chiếu mệnh có sao tốt, sao trung tính và sao xấu, mà những người sinh năm Bính Tý vào 2020 này, cả nam lẫn nữ đều bị sao xấu chiếu vào. Như vậy năm 2020 này sẽ là năm hạn với những người sinh năm 1996. 

Nữ 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh

Vì sao phải chia nam và nữ? Đó là vì mỗi giới sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau tùy theo giới tính. Theo thiên văn thì sao chiếu mệnh Bính Tý năm 2020 của nữ là sao Thái Dương.

Chòm sao Thái Dương chỉ tốt khi chiếu mệnh cho đàn ông, phụ nữ bị Thái Dương chiếu lại gặp nhiều bất trắc

Trong số những ngôi sao tốt có sao Thái Dương, thế nhưng ngôi sao này chỉ tốt khi chiếu cho đàn ông. Đàn ông được sao Thái Dương chiếu thì công danh hanh thông, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp phát triển tốt. Thế nhưng sao chiếu mệnh 1996 năm 2020 của nữ là Thái Dương thì ngược lại. Nữ Bính Tý năm nay sẽ hay đau ốm, gặp nhiều điều trắc trở, nhất là vào từ tháng 6 đến tháng 10 âm lịch càng phải cẩn thận hơn.

=> Xem thêm: Giải mã tính cách của người sinh năm 1996, tính cách ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của người sinh năm 1996

Nam 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh

Cũng giống như nữ, sao chiếu mệnh Bính Tý năm 2020 của nam là sao Kế Đô, đó là một ngôi sao thuần xấu. Sao này chiếu vào ai cũng là xui xẻo, đặc biệt là nữ lại xui hơn nam. 

Chòm sao Kế Đô là sao xấu, tuy không mang họa sát thân nhưng cũng không tốt đẹp gì

Tuy nhiên, sao này cũng không quá xấu, tuy là sẽ có trắc trở nhưng tuyệt đối không quá nặng nề. Đặc biệt sao này lại rất ưa người bầu, phụ nữ mang thai. Nếu thai phụ được sao này chiếu mệnh thì sẽ rất tốt, may mắn và thuận lợi, thậm chí còn may mắn lây qua người chồng. Gia đạo khi đó an ổn, vợ chồng hòa thuận, mẹ trò con vuông.

Làm sao để giải vận hạn khi sao xấu chiếu Bính Tý 1996

Không ai muốn mình gặp xui xẻo cả, nhất là những sao chiếu mệnh Bính Tý năm 2020 toàn là sao xấu thì việc tìm cách hóa giải là vấn đề trên hết. Thay vì đến những chỗ mê tín giải hạn, cúng dường thì chúng ta có thể sử dụng những trang sức có thể đem theo bên mình có nguồn gốc tự nhiên.

PDJ chính là nơi sẽ đem những kết tinh của đất trời chế tác thành hình thù mang thần thái riêng biệt. Việc dùng năng lượng tốt tự nhiên để khắc chế vận hạn là một biện pháp hữu hiệu. 

Chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm Bính Tý

Cách chọn trang sức cho người sinh năm Bính Tý tốt nhất nên đẩy được bản mệnh người đeo lên để áp chế mệnh hạn. Vì sinh năm 1996 là mệnh Thủy, mà kim sinh Thủy nên việc sử dụng trang sức màu trắng, xám đều rất tốt. Ngoài ra trang sức phong thủy cho người mệnh Thủycũng có thể mang màu xanh ngọc hoặc đen.

Người mệnh Thủy rất hợp với những món trang sức màu đen

Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy không nên dùng màu nâu, vàng đất. như vậy sẽ khiến tình hình tệ hơn. Và những loại đá như Aquamarine, Topaz, Thiên thạch càng không dành cho người sinh năm Bính Tý 1996.

Vòng đá mặt trăng đem lại may mắn cho người tuổi Bính Tý

Trên đây là những điều mà người sinh năm 1996 nên lưu ý về sao chiếu mệnh và cách hóa giải. Bạn đọc nên nhớ, dù có đeo trang sức phong thủy hóa giải nhưng vẫn nên cẩn tắc vô áy náy. Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ.

=> Xem thêm: Con đường sự nghiệp của người sinh năm 1996, tuổi trẻ thăng trầm, hậu vận nhàn nhã

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook