Sinh năm 1996 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-16 10:59:34


Tuổi Bính Tý - sinh năm 1996 nên đeo mặt Phật gì thì may mắn và hanh thông trong sự nghiệp là băn khoăn của nhiều người. Theo dõi bài viết dưới đây của Trang sức phong thủy PDJ để có những thông tin cần thiết.

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

Tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước Khe Suối). Những người tuổi bính tý, sinh năm 1996 chịu nhiều vất vả trong cuộc sống lúc trẻ, tuổi trung niên mới dần ổn định. Tuổi này được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn ban phúc ( theo thuyết Phật giáo).

Những người tuổi Bính Tý - sinh năm 1996 là những người cần mẫn, chăm chỉ, chịu khó làm ăn, dù phải chịu quá nhiều khó khăn thử thách nhưng cuối cùng vẫn có được hạnh phúc trọn vẹn. Khi sự nghiệp ổn định thì nhân duyên mới tới. Cuộc sống sau kết hôn hạnh phúc và luôn may mắn về tài chính.

Bính Tý là những người khá đề cao công việc lẫn sự nghiệp, họ có năng lực, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm nên dễ dàng có một chỗ đứng vững chắc, được nhiều người tín nhiệm. Sự nghiệp của Bính Tý thành công khá nhanh chóng, càng về sau càng phát triển, có vận tiền tài.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ​

Người sinh năm 1996 nên đeo mặt phật gì?

Thiên Thủ Thiên Nhãn – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay là vị phật bản mệnh đối với người tuổi tý. Tương truyền,  vị phật có công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người.

Phật Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh.

Như vậy, người sinh năm 1996, tuổi bính tý đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ được Ngài gia trì, mọi chuyện với người tuổi này sẽ hanh thông, tốt lành, theo con đường chân chính, không phạm mọi sai lầm đáng tiếc, lần lượt vượt mọi sai lầm, để đến với con đường thành công.

Người tuổi Bính tý - 1996, nếu đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bên người chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, để có nghị lực vượt qua mọi sóng gió nhân sinh. Đồng thời vị phật bồ tát cũng là sự nhắc nhở con người ta phải luôn luôn biết sống lương thiện và làm những điều lành, những việc tốt, những điều chân chính , không có hành vi sai trái, bất lương.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là hiện thân của cái chân, cái thiện cho nên tuổi Bính Tý đeo mặt phật này sẽ luôn tâm niệm sống theo đạo nghĩa, theo cái tâm chân chính, mang những điều tốt lành đến cho mình và cho mọi người.

Như vậy có thể khẳng định, với những người tuổi Bính Tý - sinh năm 1996 nên đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để có được hanh thông và thuận lợi nhất trên con đường sự nghiệp và tình duyên.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ​

Người sinh năm 1996 nên đeo mặt phật màu gì?

Màu sắc cũng là điều cần chú ý khi lựa chọn mặt phật bản mệnh, với những người sinh năm 1996 - tuổi Bính Tý, khi lựa chọn màu sắc cho mặt phật cần lưu ý một số vấn đề sau:

Với màu trắng: Đây là màu sắc biểu tượng của sự thiện lành và cái đẹp. Với ý nghĩa của sự đơn giản, an toàn, bình yên. Tuy nhiên với một số văn hóa trên thế giới, màu trắng có thể là biểu hiện của sự chia ly, tang tóc. Bạn có thể căn cứ vào sự gợi ý trên đây để lựa chọn màu sắc mặt phật của mình.

Với màu đen: Một màu sắc thể hiện quyền lực, sự nghiêm minh và quyền uy . Đây cũng là màu sắc thể hiện sự giàu có và quý tộc. Điều này được chứng minh khi phần lớn các chính trị gia hay nhà doanh nhân, thương nhân thường lựa chọn những bộ vest màu đen để xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, khi lựa chọn mặt phật màu đen bạn cũng cần biết rằng với một số văn hóa, màu đen có thể bị quan niệm là màu sắc của sự dơ bẩn, ma quỷ hy mang những sắc thái ý nghĩa tiêu cực…

Trên đây là những thông tin xung quanh câu hỏi người sinh năm 1996 nên đeo mặt phật gì để hanh thông sự nghiệp và tiền tài thuận lợi. Câu trả lời là nên sử dụng mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để mang lại những điều may mắn và thuận lợi. Trang sức phong thủy PDJ rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay PDJ để được tư vấn miễn phí!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook