Xem tuổi lấy vợ cho năm 1996, khi nào lấy vợ sự ngiệp phất nhanh, tài vận dồi dào


2020-04-20 11:43:34


Dựng vợ, gả chồng là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, do đó, xem tuổi đối phương có hợp với mình hay không luôn được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Trang sức phong thủy PDJ xin chia sẻ những thông tin về vấn đề xem tuổi lấy vợ 1996.

Tổng quan chung về tử vi nam mạng Bính Tý

Nam Bính Tý sinh năm 1996 cầm tinh con chuột, thuộc mệnh Thủy. Mệnh tương sinh của con giáp này Mộc và Kim, tương khắc với các mệnh Hỏa, Thổ. Năm 2020 là năm tuổi của con giáp này nên nhìn chung đường công danh, tình duyên và sức khỏe có nhiều biến động đáng kể.

Nam Bính Tý mệnh Thủy - Nước cuối dòng

Năm sinh năm 1996 có tính cách hướng ngoại, thích các mối giao lưu, quan hệ xã hội. Đây cũng là người ưa mạo hiểm và rất thích khám phá những điều mới lạ. Đó là lý do vì sao cuộc sống của họ luôn thay đổi, giống như một bản nhạc với nhiều nốt trầm bổng khác nhau. 

Mặc dù nam sinh thuộc cung mệnh này ưa thích sự thay đổi và khám phá, gặp nhiều thay đổi và thử thách trong công việc cũng như trong cuộc sống, nhưng đường tình duyên của họ lại diễn ra êm đềm, hạnh phúc. Nam sinh năm 1996 được đánh giá là những người chung tình, có trách nhiệm trong mối quan hệ yêu đương của  mình. Vậy nam Bính Tý lấy vợ tuổi gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Nam 1996 lấy vợ tuổi gì?

Khi yêu có thể chúng ta để tâm đến cảm xúc nhiều hơn là việc lựa chọn tuổi tác. Tuy nhiên, khi đã chính thức bước vào một mối quan hệ xác định tiến tới hôn nhân thì việc xem tuổi nào hợp với mình lại rất được quan tâm. Trong số các con giáp, sẽ có những tuổi hợp để tiến tới hôn nhân, nhưng cũng có những tuổi không hợp, báo trước kết cục không may mắn cho cặp đôi. Tuổi Bính Tý lấy vợ tuổi gì? Sau đây là những tuổi hợp để nam 1996 lấy làm vợ.

Xem tuổi lấy vợ 1996

Nam Bính Tý lấy nữ Bính Tý

Đây là trường hợp cả 2 vợ chồng đều sinh năm 1996. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm. Mặc dù lúc đầu gặp không ít sóng gió, thử thách, tài sản luân chuyển nhưng trung vận sẽ ổn định và phát đạt.

Để cuộc sống gặp nhiều bình an, và được phù trợ trong mọi công việc làm ăn, buôn bán, nam Bính Tý nên đeo Phật Bản mệnh hoặc các loại vòng tay đá, vòng đá mắt hổ màu xanh, đen vì đây là 2 màu thuộc cung mệnh của con giáp này, khi đeo chúng sẽ giúp kích thích năng lượng tốt lành, giúp họ hóa giải vận xấu, nghênh đón vận tốt.

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996 - Nam mạng

Nam Bính Tý lấy nữ Mậu Dần

Trong trường hợp này người nam sẽ hơn người nữ 2 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của họ không gặp trục trặc gì bất lợi. Số của họ cũng có chút chức tước, bổng lộc. Cuộc sống hòa hợp, gắn bó lâu dài.

Nam Bính Tý lấy vợ Tân Tỵ

Trường hợp này người chồng hơn vợ 5 tuổi, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, làm ăn gặp nhiều tài lộc, con đường tài vận hanh thông. 

Nam Bính Tý và nữ Nhâm Ngọ

Hai tuổi này lấy nhau, chồng hơn vợ 6 tuổi. Cuộc sống hôn nhân không ít thử thách nhưng nhờ tình cảm gắn bó nên vượt qua và càng bền chặt hơn. Trong công việc làm ăn gặp nhiều thất, bại rủi ro rồi mới có ngày vinh hiển.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Nam Bính Tý đeo phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn để cuộc sống bình an, may mắn

Trong cuộc sống, không ít thử thách đòi hỏi cả 2 vợ chồng cùng đồng lòng vượt qua. Hãy đeo phật Bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn PDJ hoặc các loại vòng tay đá tự nhiên để được độ mạng và gặp nhiều may mắn.

Nam Bính Tý lấy nữ Giáp Thân

Nam Bính Tý hơn nữ Giáp Thân 8 năm, khi hai tuổi này lấy nhau sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tình cảm vợ chồng em đẹp nên cuộc sống vợ chồng khăng khít, gắn bó đến cuối đời.

Nam Bính Tý và nữ Ất Dậu

Nếu hai tuổi này lấy nhau, người vợ sẽ kém chồng 9 tuổi. hai tuổi này lấy nhau có số vinh hiển, có chức tước, 2 vợ chồng làm ăn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp rộng mở. Vì cuộc sống hòa hợp nên hôn nhân của họ gắn bó bền chặt tới tận cuối đời.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về xem tuổi lấy vợ 1996 tuổi Bính Tý cưới vợ năm nào để sự nghiệp phất nhanh, tài vận dồi dào. Cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay PDJ để chúng tôi kịp thời giải đáp.

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý 1996 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook