Xem tuổi lấy chồng cho năm 1996, khi nào lấy chồng thì phúc vận kéo dài, tiền tài như nước


2020-04-20 09:35:07


Yêu nhau là cái duyên cưới nhau vì nợ. Đôi khi để duyên nợ không thành gánh nặng của cả đời người thì việc xem tuổi dựng vợ gả chồng cũng là điều vô cùng quan trọng. Bính Tý sinh năm 1996 cũng là độ tuổi đang tìm kiếm một nửa đời người khá nhiều nên việc xem tuổi lấy chồng 1996 luôn được quan tâm. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ phân tích và tìm hiểu những điều thú vị trong bài viết dưới đây.

Nữ tuổi Bính Tý 1996 nên lấy chồng những tuổi nào?

Nữ Bính Tý 1996 là những người khá thông minh, nhanh nhẹn và giỏi giao tiếp, mối quan hệ bạn bè khá rộng.  Và nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp là câu hỏi mà nhiều người luôn quan tâm. Họ thường có tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên các cô gái sinh năm 1996 khá xông xáo, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp của họ có vẻ gian nan nhưng cuộc đời lại có những thành công rực rỡ. Sau khi kết hôn thì tình cảm gia đình cũng có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Nhiều người đang quan tâm xem tuổi lấy chồng 1996

Vậy xem tuổi lấy chồng 1996 tuổi nào sẽ hợp với các cô gái Bính Tý?

Nữ Bính tý kết hôn với nam Bính Tý (2 vợ chồng bằng tuổi)

Nữ Bính tý kết hôn với nam Bính Tý 1996 sẽ tạo thành số Nhất Phú Quý. Theo luận giải thì số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn thường gặp một số thành bại nhất định sau đó mới thăng tiến. Vợ chồng khá hòa hợp, cuộc sống gia đình ấm nó, hạnh phúc.

Nữ Bính Tý kết hôn với nam Ất hợi (chồng hơn vợ 1 tuổi)

Nam Ất hợi kết hôn với nữ Bính Tý không được tốt, gặp phải số Nhì Bần Tiện. Đây là số mệnh của đôi vợ chồng làm ăn không gặp thời, phải chịu cảnh thiếu thôn trong một thời gian, tính cách 2 vợ chồng cũng không được hòa thuận nên để có thể bền lâu thì cần kiên nhẫn và chịu khó làm ăn, tích cóp. Như vậy khi xem tuổi lấy chồng nữ 1996, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này.

Nữ Bính tý kết hôn với nam Giáp tuất (chồng hơn vợ 2 tuổi)

2 tuổi này kết hôn với nhau lại gặp số Tam Vinh Hiển. Người ta goi là số danh giá. Nếu như cả 2 có thêm chức phận thêm tốt, việc lo toan mọi công việc đều hanh thông. Tuy nhiên 2 vợ chồng cũng cần phải nhẫn nhịn để có được sự hòa hợp, đồng điệu.

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng

Nam tuổi Quý dậu kết hôn với nữ Bính tý 1996 (chồng hơn vợ 3 tuổi)

Nếu Nam tuổi Quý dậu kết hôn với nữ Bính Tý 1996 thì gặp được số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, 2 vợ chồng sống đời sung túc, hòa hợp, no ấm. Bởi vậy khi xem tuổi lấy chồng 1996, 2 tuổi này luôn được ủng hộ bởi sự tương hợp.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý 1996 (chồng hơn vợ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn thì gặp số Nhất phú quý, rất tốt. Mặc dù lúc đầu 2 vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen nhưng qua năm hạn sẽ ăn nên làm ra, tính tình 2 vợ chồng không hẳn đã hòa hợp nên cần sự nhường nhịn.

Nam tuổi Canh ngọ kết hôn với nữ Bính tý (chồng hơn vợ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hợp với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, không tốt cho lắm. Đây là số khó ăn nên làm ra, phải sống cảnh nghèo túng một thời gian. Khi cả 2 cùng cố gắng mới có cuộc sống đủ đầy.

Nam tuổi Kỷ tỵ lấy nữ Bính tý (chồng hơn vợ 7 tuổi)

Hai vợ chồng tuổi này gặp số Tam Hiển Vinh. Cả 2 vợ chồng có danh giá, chức tước nên mọi việc hanh thông, 2 vợ chồng có tính tình hòa hợp, có thể chung sống hạnh phúc.

Nữ Bính Tý 1996 kết hôn với nam Quý dậu gặp số tốt

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ Bính Tý (chồng hơn vợ 8 tuổi)

Nếu 2 người tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, khi xem tuổi lấy chồng 1996 số Tứ Đạt Đạo mang lại sự an tâm cho cả 2. Đây được gọi là số có nhiều người quý mến, làm ăn gặp thời. Song tính cách 2 vợ chồng không được hòa hợp nên phải nhường nhịn nhau mới có cuộc sống an vui.

Nữ Bính tý 1996 năm nay đã 25 tuổi. Vậy nữ 1996 lấy chồng 2020 có hợp tuổi không. Theo cách tính Âm Dương thì nữ Bính tý 1996 năm nay lấy chồng sẽ không phạm Kim Lâu nên có thể lên xe hoa trong năm nay khá đẹp.

Nữ Bính tý 1996 không nên lấy chồng những tuổi: Nam Nhâm Thân, Nam Đinh Mão, Nam Đinh Sửu sẽ phạm vào số biệt ly và tuyệt mệnh.

Nữ tuổi Bính Tý 1996 nên đeo trang sức nào hợp mệnh và phù trợ

Đá quý từ ngàn đời nay với khả năng hấp thụ năng lượng tự nhiên có tác dụng cải biến “khí” giúp cân bằng ion, làm cho sức khỏe cũng như tâm trạng được an yên, gặp nhiều may mắn. Bởi vậy đeo vòng phong thủy vừa làm đẹp vừa mang lại may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn là nữ Bính tý 1996 thì bạn thuộc mệnh Thủy. Có rất nhiều mẫu vòng phong thủy độc đáo về màu sắc và thiết kế tại PDJ giúp bạn trông sang trọng, quý phái và được phù trợ. Khi xem tuổi lấy chồng 1996 để luôn có được cuộc sống nhiều niềm vui ít phiền muộn đặc biệt khi sau khi kết hôn thì việc mang bên mình chiếc vòng phong thủy hợp mệnh cũng vô cùng ý nghĩa.

Vòng đá Thạch anh Ưu linh trắng của PDJ đẹp tinh khiết 

Thạch anh là loại đá quý có từ cách đây 2,5 triệu năm và được các quý tộc thời xưa sử dụng như báu vật. Trong thế giới đá quý thì đây là loại đá may mắn nhất, là vật phẩm không thể thiếu để mang đến một đời sống thịnh vượng may mắn. Tại PDJ, chúng tôi đã đặc biệt thiết kế những mẫu vòng đá Thạch anh vô cùng tinh tế, độc đáo và là đồ trang sức rất hợp với nữ Bính Tý 1996.

Ngoài việc xem tuổi lấy chồng nữ 1996 thì nữ Bính tý 1996 rất phù hợp để mang theo bên mình những chiếc vòng đá thạch anh có màu trắng hoặc đen nhằm gia tăng tài vận, sức khỏe, công danh. Đây là 2 màu tương sinh mang đến năng lượng tích cực. Những chiếc vòng đá Thạch anh Ưu linh trắng PDJ, vòng đá Thạch anh khói, Vòng đá Thạch anh tóc đen… được chế tác hoàn toàn từ các loại đá quý tự nhiên hấp thu nguồn sinh khí năng lượng vũ trụ sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho nữ Bính tý 1996.

Vòng đá Thạch anh Tóc đen PDJ đẹp quý phái

Nếu bạn đang băn khoăn xem tuổi lấy chồng 1996 thì bài viết trên đây đã phân tích và lý giải khá chi tiết những tuổi hợp và các tuổi xung khắc. Và trong cuộc sống hiện nay, bạn  cũng đừng quên đeo chiếc vòng phong thủy vừa có vẻ đẹp trang sức vừa hợp mệnh, mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thế giới đồ trang sức phong thủy PDJ luôn mang đến những món đồ trang sức phong thủy đẹp nhất, tinh tế nhất và được làm từ những loại đá tự nhiên hấp thụ năng lượng vũ trụ tốt nhất đem đến cuộc sống viên mãn, nhiều may mắn cho chủ nhân.`

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook