Vận hạn của những tuổi có sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019


2019-01-02 09:53:17


Sao Thái Bạch là một trong những sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh. Vậy vận hạn của những tuổi có sao Thái Bạch năm 2019 là gì và cách hóa giải những điều sau như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Bạn biết gì về sao Thái Bạch

Để biết những vận hạn của người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, chúng ta sẽ tìm hiểu sao Thái Bạch là gì. Đây là sao rất hung tợn, xấu hơn so với sao La Hầu. Bởi Thái Bạch thuộc vào Hành Kim nên những người mệnh Kim, Mộc hay Hỏa đều là những mệnh đại kỵ với sao này.

sao thai bach 2019

Thái Bạch là sao xấu nhất trong các sao chiếu mệnh

Đã có rất nhiều người công việc gặp trắc trở khiến công danh tàn lụi, sức khỏe suy giảm, tình cảm rạn nứt cũng vì sao này chiếu mạng. Vì vậy, mọi người đều rất sợ sao Thái Bạch, xem như một năm đen đủi. Ở những tuổi này, người ta thường tránh làm ăn kinh doanh, cưới hỏi hoặc xây nhà bởi có thể gặp đại họa, thậm chí hạn rất nặng.

Những năm con người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh là:

  • Đối với nam những năm: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi là gặp sao Thái Bạch.

  • Đối với nữ những năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi là gặp sao Thái Bạch.

2. Những tuổi có sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019

  • Nam mạng

Tuổi Mậu Dần (1998 - 22 tuổi)

Tuổi Kỷ Tỵ (1989 - 31 tuổi)

Tuổi Canh Thân (1980 - 40 tuổi)

Tuổi Tân Hợi (1971 - 49 tuổi)

Tuổi Nhâm Dần (1962 - 58 tuổi)

Tuổi Quý Tỵ (1953 - 67 tuổi)

Tuổi Giáp Thân (1944 - 76 tuổi);

  • Nữ mạng

Tuổi Quý Mùi (2003 - 17 tuổi)

Tuổi Giáp Tuất (1994 - 26 tuổi)

Tuổi Ất Sửu (1985 - 35 tuổi)

Tuổi Bính Thìn (1976 - 44 tuổi)

Tuổi Đinh Mùi (1967 - 53 tuổi)

Tuổi Mậu Tuất (1958 - 62 tuổi)

Tuổi Kỷ Sửu (1949 - 71 tuổi)

3. Vận hạn của những tuổi có sao Thái Bạch

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy thì sao Thái Bạch là một trong những vị sao xấu nhất trong số 9 vị sao chiếu mệnh con người. Người có sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ gặp vận hạn không tốt, có hạn rất nặng và hao tài tốn của. Bạn nên cẩn trọng với mọi việc làm của mình cho đến hết năm.

sao thai bach 2019 van han

Năm 2019, những người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh cần hết sức thận trọng để tránh tai ương

Đặc biệt, người bị sao Thái Bạch chiếu mạng thì năm nay trong những tháng 5, tháng 6 và tháng 8 âm lịch bạn cần thực sự cẩn trọng. Tháng này người có tuổi này bị tai nạn, đau ốm, mất tiền của. Thêm vào đó, sao này còn thị phi khẩu thiệt, kình cãi, thưa kiện, đặc biệt là dễ mắc phải bệnh nặng khó chữa trị.

Người xưa thường nói “Thái Bạch chiếu sạch gia tài” đã cho thấy được mức độ xấu của sao này. Khi bị sao này chiếu mệnh thì bạn cần giữ gìn cẩn thận trong công việc kinh doanh vì sẽ gặp rất nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá làm hao tán tiền của. Thậm chí bạn có thể trắng tay nếu không hóa giải. Bạn cần kỵ màu trắng quanh năm.

Vận hạn ứng với sao Thái Bạch:

Thái bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình

Theo như ý tứ trong bài thơ trên thì những người gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả người nam và người nữ. Nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích và máu me.

Theo đó, Thái Bạch mang đến những điềm xấu như gặp phải tang chế, mất mát, bệnh tật nặng, mãn tính khó khỏi. Thậm chí có thể vướng vào tù tội, lao lý hoặc phải ra tòa thụ án.

Bài thơ này ngụ ý rằng những người bị sao Thái Bạch chiếu nên tích đức, có hiếu với cha mẹ, biết làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, biết kính trên nhường dưới…. Để giảm bớt những tai ương có thể xảy đến.

4. Làm sao để giải hạn sao Thái Bạch

Những màu sắc kiêng kỵ và hợp với Thái Bạch

Nhìn chung, sao Thái Bạch kỵ nhất các màu thuộc hành Hỏa vì Thái Bạch thuộc hành Kim mà Hỏa khắc Kim. Vì vậy, bạn nên tránh những màu như hồng, đỏ... Trong khi đó, khi bị sao Thái Bạch chiếu có thể chọn những màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim như màu: Nâu đất, vàng hoàng thổ... để giảm nhẹ tai ương.

Cách giải hạn sao Thái Bạch

Để cúng sao Thái Bạch, thì hàng tháng những người thuộc sao Thái Bạch nên cúng ngày rằm bởi sao này giáng trần vào ngày rằm (ngày 15). Tên bài vị bạn dùng giấy Trắng và viết câu sau: “Tây Phương Canh Tân Thái Bạch Kim Tinh”. Sau đó, tiến hành làm lễ từ 19-21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và quay theo hướng Chính Tây lạy 8 lạy.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vận hạn của những tuổi có sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019. Nếu bạn gặp phải sao này cần hết sức thận trọng, không làm việc lớn để tránh tai ương ập đến. Thêm vào đó bạn cần tăng cường tích đức, làm việc thiện để hóa giải sao xấu.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook