Sự thật bất ngờ: Những điều đại kị cần tránh khi đặt két tiền trong nhà để tài lộc dồi dào như nước


2020-09-14 10:53:18


Két sắt là một đồ vật rất quan trọng đối với mọi người, nhất là những người làm ăn buôn bán. Két sắt là nơi Thần Tài ban phát tài lộc cho gia chủ và thường đặt ở những nơi bí ẩn của gia đình, không để cho người ngoài nhìn thấy. 

Không quay két hướng trực tiếp đối diện cửa chính

Theo phong thủy dân gian từ ngàn đời nay, việc đặt két tiền đúng hướng, đúng phương tài vị sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều vận may để nghênh đón tài lộc, sự nghiệp phát triển rực rõ, con đường kinh doanh rộng mở. Ngược lại, nếu két sắt đặt ở vị trí không hợp phong thủy thì tài vận xuống dốc, tiền bạc bị tiêu hao nhanh chóng, khó mà có thể làm ăn phát đạt được.

Theo các chuyên gia đầu ngành về phong thủy, két sắt nên được đặt ở nơi đón nhận nhiều năng lượng tốt nhất trong phòng. Bất cứ một ngôi nhà nào cũng có một hướng hợp với gia chủ, là vị trí tốt nhất giúp gia chủ làm ăn vượng phát, tiền của dồi dào. Vị trí này được dân gian gọi là góc khí tài. Vị trí này thường nằm ở vị trí chéo góc với cửa chính của ngôi nhà. Nếu góc khí tài có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa tránh tài lộc bị cuốn ra khỏi nhà. 

Khi ngôi nhà của bạn có nhiều hướng tốt thì bạn nên ưu tiên đặt két tại các hướng như Đông Nam, Đông tứ trạch, đây là hai hướng tốt nhất đón tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đặt két tiền ở hướng Tây - Tây tứ mệnh cũng là một hướng tốt. Đây là hai hướng mạnh nhất cho tài vận vượng phát.

Nếu bạn muốn đặt két trong phòng ngủ để đảm bảo tư mật và an toàn thì cần lưu ý là đặt két ở nơi rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Không đặt quần áo hay bất cứ vật dụng gì khác trên mặt két. Bạn nên đặt thêm một con Tỳ hưu hoặc Cóc tài lộc và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két để thu hút tài lộc.

Đặt cóc tài lộc trên mặt két

Những đồ vật này rất tốt trong phong thủy về thu hút tiền bạc, thăng quan tiến chức và đề phòng thị phi, tiểu nhân nhòm ngó. Nếu được đặt trong két thì việc tiền tài sinh nhập cũng dễ dàng hơn. Đồng tiền hoa mai có năm cánh, có tác dụng rất lớn trong đường công danh, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, góp phần giúp gia chủ thăng quan tiến chức, hóa giải những điều không may mắn.

Hướng mở của két cũng rất quan trọng với gia chủ

Hướng mở cửa két thuận lợi nhất là quay về hướng hợp mệnh với gia chủ. Khi bạn không quay được về hướng tốt thì bạn nên ưu tiên ra cửa phòng nhưng không được trực tiếp đối diện cửa phòng. Bạn cần bày biện sao cho trước mặt két thông thoáng, không bị cản trở bởi bất kỳ vật dụng nào

Theo: Nguoiduatin


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook