Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 (Phần 1)


2022-10-07 17:26:37


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 (Phần 1)

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Sự hoạt động sôi nổi của Mặt Trăng tác động đáng kể đến Ma Kết. Bạn trở nên hoài niệm những chuyện đã qua, nuối tiếc quá khứ. Những ký ức trong lòng trỗi dậy, tình cảm gia đình của Ma Kết ngày một tốt đẹp. Tháng 10 giúp Ma Kết nhìn lại mọi chuyện một cách trực quan nhất, hãy dành thời gian này để kết nối nhiều hơn với những người bạn yêu thương nhé.

 

Tài vận của Ma Kết gặp một chút trục trặc nhỏ. Bạn nên cẩn trọng hơn trong các giao dịch trực tuyến, chỉ một phút lo là sẽ khiến Ma Kết mất tiền một cách đáng tiếc. Công việc của bạn suôn sẻ, bạn đừng nên công khai công việc của mình nếu không muốn bị vướng vào rắc rối.

Sức khỏe ổn định. Bạn có một công việc tốt, cuôc sống bình yên nên tinh thần thoải mái. Bạn bắt đầu chú tâm vào thư giãn và tận hưởng cuộc sống hơn.  Tình yêu không được suôn sẻ, bạn để cảm xúc lấn át, có những phút giây nóng giận bốc đồng. Khi bình tĩnh lại, bạn cảm thấy hối hận vì những lời nói và hành động của mình. Mối quan hệ của quạn có thể bị phá vỡ vì những điều này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị vướng phải rắc rối do mối quan hệ với người quen thiếu đi sự thấu hiểu. Tháng 10 Bảo Bình có một tinh thần làm việc nhiệt huyết, bạn khởi động lại những dự án dang dở, mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của mình.  Bạn nhạy cảm hơn trong các quyết sách, tầm nhìn rộng thoáng, bạn hãy chủ động trong mọi việc thì sẽ gặt hái được quả ngọt.

 

Tài vận rủng rỉnh, bạn có lộc về sự nghiệp, đất đai và công việc kinh doanh riêng. Sự nghiệp thăng tiến, bạn nhận được lời khen của lãnh đạo và khách hàng, những Bảo Bình đang làm công có thể được thưởng một món hậu hĩnh.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, sức khỏe của bạn được cải thiện nhanh chóng. Bảo Bình nên hạn chế đồ uống có cồn, uống nhiều nước để tránh cao huyết áp nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 10 bắt đầu bằng chuỗi nghi ngờ của Song Ngư với những người xung quanh. Bạn nghi ngờ có người chơi xấu sau lưng mình, tâm trạng lúc nào cũng bực bội. Điều bạn cần nhất lức này là sự tỉnh táo và lý trí. Một cái đầu lạnh sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn, để đưa ra những quyết định chính xác nhất cho mình.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển mới, cơ hội đến với bạn nhưng bạn cũng nên chủ động tìm kiếm, nắm bắt nó. Bạn cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn thăng tiến lên 1 chức vụ mới. Kiến thức luôn là cầu nối giúp bạn thành công, để thăng tiến xa hơn bạn cần chau dồi thêm nhiều tri thức mới.

 

Tình yêu không được thuận lợi. Những Bảo Bình đã kết hôn có gặp những vấn đề mới khi hai bên không tin tưởng nhau. Vợ chồng cần ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, thấu hiểu nhau hơn, chiến tranh lạnh chỉ càng làm mối quan hệ của hai xa cách.

Tài vận ổn định, bạn có sao La Hầu chiếu mệnh, tiền tài rủng rỉnh, vận may đến bất chợt, giàu có nhanh chóng. Bạn cũng chi tiêu nhiều hơn, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì cuối năm Song Ngư sẽ để dành được một số tiền kha khá.

Bạch Dương (21/3 -20/4)

Bạch Dương thấy hài lòng về cuộc sống hiện tại, không muốn thay đổi quá nhiều. Bạn chú trọng hơn đến cảm xúc của bản thân, không quan tâm đến cái nhìn của người khác, gia đình vẫn là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Tháng 10 thư giãn và thoải mái là điều Bạch Dương mong muốn và hướng đến.

 

Công việc có chút đình trệ, Bạch Dương có chút hoang mang vì không biết công việc hiện tại có phù hợp hay không. Không ngại thay đổi, sáng tạo sẽ giúp bạn tìm kiếm được giới hạn mới của bản thân. Tình hình tài chính không khả quan, bạn chi tiêu nhiều hơn nhưng bù lại cuối tháng bạn sẽ kiếm được nhiều. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, điều này khiến bạn bất ngờ nhưng nó lại là niềm vui sau những ngày làm việc vất vả.

Sức khỏe giảm sút, công việc căng thẳng khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi. Bạch Dương bắt đầu chú trọng việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống nên tình hình này sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook