Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 (Phần 2)


2022-10-10 16:43:55


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 (Phần 2)

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tháng 10 của Kim Ngưu bắt đầu với những rắc rối, bạn lo lắng mình không làm tốt mọi việc, để tâm vào những chuyện vụn vặt. Bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn, quan sát tổng thể sẽ giúp bạn làm tốt hơn công việc của mình. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và có thể nhận ra những thay đổi trong cuộc sống của bạn.

 

Kim Ngưu có lịch trình công việc bận rộn hơn trong tháng này. Bạn có nhiều trọng trách cần gánh vác hơn và cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Bạn cũng không nên làm việc quá sức mà hãy hết hợp làm việc nghỉ ngơi hợp lý nhé. Bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói hàng ngày, vì rất có thể những lời nói này sẽ gây rắc rối cho bạn. Những Kim Ngưu làm chủ kinh doanh sẽ thu đươc lợi nhuận lớn. Đây cũng là một tháng tài vận rủng rỉnh với Kim Ngưu.

Sức khỏe là một vấn đề Kim Ngưu cần dành sự quan tâm vào tháng này. Tập thể dục buổi sáng kết hợp với một chế độ ăn uống điều độ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe sau một thời gian dài mệt mỏi

Tình duyên và gia đạo ổn định. Bạn là một người sống lý trí và thường cân đo đong đếm trước khi quyết định một việc gì đó. Tuy nhiên, tình yêu xuất phát từ con tim, cảm xúc là trên hết. Hãy thử một lần hành động cảm tính, biết đâu bạn sẽ có những thu hoạch bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thường để ý đến cái nhìn của những người xung quanh, bạn thấy mệt mỏi nhưng không thể ngừng những suy nghĩ này được. Cuộc sống là của bản thân, bạn nên sống vì mình và bỏ qua hết những lời xoi mói nhé.

Công việc ổn định, bạn biết sắp xếp công việc của mình một cách ổn thỏa, nếu may mắn bạn có thể nhận được thưởng từ lãnh đạo. Bạn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, những sáng kiến có thể tăng cao hiệu suất công việc của bạn. Tất cả những cố gắng của bạn sẽ được lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với những đồng nghiệp xung quanh, không phải ai cũng tốt như mặt ngoài, hãy chỉ giap lưu về công việc để tránh rắc rối nhé.

 

Tài vận có nhiều may mắn, bạn làm việc gì cũng có thể mang đến một nguồn lợi nhất định dù ít hay nhiều. Bạn luôn nhiệt tình hết mình với công việc nên cũng thu lại được thành quả xứng đáng.

Tình yêu của Song Tử có vận đào hoa chiếu mệnh, bạn có sức hút với người khác phái nên việc thoát kiếp độc thân không còn xa. Những người đã kết hôn, gia đình luôn là niềm quan tâm hàng đầu của bạn. Gia đạo hòa hợp, không có xung khắc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một cơn gió phóng khoáng, điều này thể hiện cả trong cuộc sống và công việc của bạn. Bạn có những cách suy nghĩ mới lạ giúp công việc có những đột phá mới. Nhưng trong cuộc sống điều này có thể mang đến cho bạn những vấn đề khó giải quyết.

Công việc có chút đình trện, những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của bạn. Bạn dần mất đi tính kiên nhẫn, các quyết định không được dứt khoát. Đến cuối tháng những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết phần nào.

 

Tài vận thất thoát, bạn chi tiêu nhiều hơn và túi tiền với đi nhanh chóng. Tổng chi phí cho sinh hoạt cao hơn, nếu bạn không biết kiểm soát chi tiêu thì đây sẽ là tình hình tài chính của bạn sẽ khó khăn hơn trước. Tránh những khoản chi không cần thiết và học cách tích lũy tài sản phòng lúc khó khăn nhé.

Tháng này bạn có thể gặp tai nạn do đi lại, chân tay bị xây xát nhẹ. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình, ăn nhiều trái cây và những đồ ăn có lợi cho sức khỏe nhé.

Tình duyên thuận lợi, bạn có một tháng 10 thích hợp với chuyện hẹn hò. Tình cảm thăng hoa, bạn cảm thấy bối rối khi đứng trước người khác giới, hãy mạnh dạn làm quen và bắt đầu một mối quan hệ mới nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các kế hoạch của Sư Tử trong tháng này có thể lỡ dở, chậm trễ vì những lý do khách quan. Điều này mang lại cho Sư Tử đôi chút cảm giác thất vọng nhưng với bản tính mạnh mẽ, bạn sẽ sớm lạc quan trở lại. Bạn bị hạn chế bởi suy nghĩ của mình, một khi bạn bứt phá nó thì những ý tưởng táo bạo sẽ giúp bạn thành công.

Công việc bận rộn, Sư Tử được giao nhiều công việc hơn. Cuối năm bận rộn mang đến cho Sư Tử không chỉ là những thách thức mà còn là những cơ hội mới giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến mối quan hệ với đồng nghiệp, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

 

Tài sản của bạn cũng được tăng lên đáng kể, thu nhập tăng lên, chi tiêu rủng rỉnh hơn. Bạn cố gắng rất lớn trong công việc nên đây là thành quả xứng đáng.

Sức khỏe có chút đi xuống, Sư Tử quá ham công tiếc việc nên không để tâm lắm đến ăn uống. Bạn gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa cũng do nguyên nhân này. Chú trọng hơn vào các bữa ăn cũng là cách giúp Sư Tử kiếm nhiều tiền hơn trong tương lai, sức khỏe là tiền vốn quý nhất của con người.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook