Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 (Phần 3)


2022-10-11 16:33:05


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 (Phần 3)

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nguồn năng lượng mạnh mẽ cho tháng 10 này. Bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, hành động nhẹ nhàng, công việc thuận lợi hơn. Bạn hứng thú với những môn thể thao mạo hiểm và có ý định thử sức với nó. Những ước mơ dang dở, những mộng mơ đầu đời, bạn sẽ có cơ hội thực hiện nó trong tháng này. Xử Nữ hoạt bát hơn, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể. Tuy nhiên bạn cần tránh các tranh chấp và không nên để mình bị lôi kéo vào các cuộc cãi vã nhé.

 

Công việc của Xử Nữ có những thay đổi mới, cơ hội mới tìm đến bạn và điều Xử Nữ cần làm là nắm bắt lấy nó. Bạn cần làm việc nỗ lực hết sức mình đẻ đạt được các mục tiêu đã đề ra. Những người làm công có cơ hội thăng tiến, thăng chức tăng lương đang đến rất gần.

Tài vận ổn định, bạn không thiếu tiền tiêu, một số công việc có thể mang đến cho bạn vận may. Tuy nhiên mức chi tiêu của bạn trong tháng này tăng lên đáng kể. Xử nữ hãy tiết kiệm hơn và cân nhắc trước những khoản đầu tư chóng vánh nhé.

Tình trường thất ý, những mối cảm xúc bất chợt khiến bạn có những hành động không đúng với gia đình, người thương. Ai cũng có những giây phút yếu lòng, nhưng Xử Nữ cần biết đâu là điều quan trọng nhất đối với mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tháng 10 không có nhiều sự hậu đãi cho Thiên Bình. Những việc muốn làm bạn cần phải dựa vào bản thân và cố gắng hết sức thì mới làm được. Sự bận rộn đầu tháng cũng khích lệ mong muốn tiến lên của bạn, ý chí phấn đấu sục sôi khiến bạn quyết tâm hơn. Năng động là điều tốt nhưng bạn cũng tránh quá phấn khích mà gây ra những hành động không phù hợp nhé.

 

Công việc không được suôn sẻ, bạn có những áp lực đến từ nhiều phía và đòi hỏi sự cư xử khéo léo. Trong các nối quan hệ giao tiếp, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đừng biến mình thành kẻ buôn chuyện và ảnh hưởng đến danh dự của bản thân lẫn những người khác nữa.

Những người có gia đình nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình, bạn và bạn đời bất đồng quan điểm, không thể tìm thấy tiếng nói chung. Bạn thấy sự việc rất nghiêm trọng nhưng mọi thứ dường như không quá tệ như bạn nghĩ. Biết lắng nghe, quan tâm nhiều hơn, chia sẻ với nhau khó khăn rồi yêu thương lại tìm về. Gia đình luôn là bến đỗ, là chỗ dựa vững chắc cho bạn, ủng hộ cả tinh thần lẫn vật chất cho Thiên Bình.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Thiên Yết có một tháng 10 dạt dào cảm xúc, bạn nhớ đến những người bạn thuở nhỏ, quan tâm hơn tới gia đình, những nơi chốn bình yên đã ôm ấp tâm hồn bạn từ thời thơ ấu.

Công việc cần sự tập trung cao độ, bạn còn một lượng lớn giấy tờ cần giải quyết, bạn cần chú trọng hơn vào những việc này nếu không muốn mắc sai lầm nhé. Đây là tháng để suy nghĩ về sự thay đổi nghề nghiệp, tìm hướng đi khác cho riêng mình. Ngoài ra, dù bạn đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy đừng để lại cho người khác một mớ hỗn độn. Tháng này, hãy bắt đầu học cách tách biệt quyền riêng tư với công việc, không nên thảo luận những vấn đề không phải chuyện tập thể với tất cả mọi người.

 

Công việc quá bận dẫn đên sức khỏe của Thiên Yết không được tốt lắm. Bạn mệt mỏi hơn, thường xuyên trong tình trạng thiếu ngủ. Hãy ăn uống đủ chất để cơ thể khỏe mạnh nhé. Bạn cũng có thể bắt đầu tập luyện những bài tập đơn giản nhất, bổ sung thể lực và có thêm nguồn năng lượng hoàn thành tốt công việc.

Tình duyên trắc trở, bạn gặp phải mâu thuẫn với một nửa của mình, những cuộc cãi vã căng thẳng làm ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bạn. Bạn nên bình tĩnh lại, đối phương cũng không cố ý, bạn nên tránh những lời nói lúc nóng giận sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Nếu bạn đang độc thân hoặc gần đây bị phản bội, bạn có quyền lựa chọn để bắt đầu lại. Nơi gia đình, hãy gần gũi, gắn kết và yêu thương. Đã đến lúc cần phải hóa giải những hiểu nhầm với người bạn từng không trung thực, giải thích với họ và bắt đầu làm mới cuộc sống của chúng chính mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tính tình nóng nảy gây không ít khó khăn cho Nhân Mã trong tháng 10 này. Những hành động bốc đồng, không lường trước hậu quả có thể làm bạn gặp rắc rối không ít. Kiểm soát cảm xúc sẽ là chìa khóa thành công của bạn. Bạn cũng cần phải chủ động nắm lấy những cơ hội, bởi chúng chỉ có một vài lần trong đời, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ chúng. Trong tháng, nên dành thời gian tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh và đừng nản lòng khi mọi việc không như ý, bởi con đường thành công luôn dài, cần sự kiên nhẫn.

 

Nhân Mã khá bận rộn trong tháng 10 này, công việc mang lại cho bạn nhiều thách thức cũng như cơ hội mới, bạn cần chọn lọc xem những cơ hội nào đáng để Nhân Mã nắm lấy. Bạn cũng nhận được những phần thưởng từ lãnh đạo cho những tháng ngày chăm chỉ của mình. Tháng này, sự nghiệp có thể đem đến những thành quả đáng khích lệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tốt hơn thì đây cũng là thời gian thuận lợi. Thu nhập của bạn có tôi hướng tăng lên, chức vụ cũng tốt hơn. Nếu bạn là người kinh doanh, Bạn có thể thu được lợi nhuận tốt thông qua các giao dịch hiệu quả. Tuy nhiên, nên tránh thái độ quá tự tin, cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền đầu tư hoặc đưa ra bất cứ một quyết định tài chính nào.

Nhân duyên ảm đạm, bạn để những mối quan hệ cũ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Im lặng không giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến mối quan hệ của bạn xấu đi. Bạn và người ấy cần một cuộc nói chuyện thẳng  thắn với nhau, nếu không thể có tiếng nói chung bạn có thể cân nhắc việc tìm lại tự do cho riêng mình.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook