Những concept quà tặng để tỏ tình thành công ngày Valentine 14/2


2020-02-11 11:04:02


Ngày Valentine 14/2 hàng năm là dịp để bày tỏ tình cảm của các cặp đôi yêu nhau. Chính vì vậy, vào những ngày này, các cặp đôi yêu nhau thường khá công phu trong việc chọn lựa quà tặng để mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự bất ngờ cho nửa kia của mình. Nhiều chàng trai còn mượn dịp 14/2 để bày tỏ tình cảm với cô gái mà mình “thầm thương trộm nhớ” nữa. Bài viết hôm nay của Trang sức phong thủy PDJ sẽ giới thiệu với bạn những concept quà tặng để tỏ tình thành công ngày Valentine 14/2 nhé!

Smartphone

Đây là một trong những những concept quà tặng để tỏ tình thành công ngày Valentine 14/2 được nhiều bạn dùng để tỏ tình thành công. Một chiếc Smartphone hiện đại, nhiều tính năng, chất lượng tốt sẽ là một món quà ý nghĩa để bạn có thể tặng cô ấy. Thêm vào đó là một tấm thiệp cùng với lời chúc chiếc smartphone sẽ là cầu nối cho những câu chuyện, sẻ chia của hai người thì sẽ càng ý nghĩa hơn nữa.

Với sự đa dạng cùng sự phát triển công nghệ vượt bậc hiện nay, bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc smartphone phù hợp với chi phí cũng như sở thích của người bạn muốn tặng.

Một chiếc Smartphone hiện đại, nhiều tính năng, chất lượng tốt sẽ là một món quà ý nghĩa để bạn có thể tặng người thương

Quà Handmade

Quà handmade có thể là hộp quà, bó hoa giấy hoặc một hộp chocolate ngọt ngào do chính tay bạn tự làm… Có thể chúng không có giá trị lớn về vật chất nhưng về tinh thần thì không có bất cứ món quà nào có thể sánh được bởi lẽ bạn đã gửi cả tình cảm, sự chân thành vào trong đó.

Không khó để làm những món quà handmade này, chỉ cần bạn lên mạng tìm video hướng dẫn, mua nguyên liệu, thêm chút khéo léo, thêm chút chân thành và kiên nhẫn là bạn đã có thể làm ra những món quà handmade cực chất, cực ý nghĩa và không đụng hàng với ai rồi.

Quà tặng handmade là một món quà tặng ấn tượng

Quà tặng handmade là một món quà tặng ấn tượng

Đồ đôi

Từ lâu, đồ đôi đã là một trong những món đồ mà rất nhiều cặp đôi yêu nhau chọn lựa. Nó thể hiện sự gắn kết giữa hai người. Chính vì vậy, vào ngày lễ Valentine 14/2, nhiều bạn chọn đồ đôi như: mũ đôi, áo đôi, giày đôi, nhẫn đôi… để tặng cho nửa kia của mình.

Đồ đôi thể hiện sự gắn kết giữa những cặp yêu nhau

Đồ đôi thể hiện sự gắn kết giữa những cặp yêu nhau

Hát một bài hát để tỏ tình

Ngoài các món quà bằng hiện vật, bạn có thể tặng cho người ấy món quà tinh thần thông qua âm nhạc. Bạn có thể tự thể hiện bài hát đó để bày tỏ tình cảm với cô ấy. Nếu bài hát mà bạn chọn lựa lại cho phù hợp với câu chuyện tình yêu của bạn sẽ càng tăng hiệu ứng cho việc tỏ tình của bạn nhiều hơn.

Nếu bạn là người ngại thể hiện, bạn có thể thu âm bài hát do mình thể hiện vào đĩa để gửi tặng cô ấy như một lời tỏ tình nhé!

Son môi

Thật ra nhiều bạn nam có thể mua các loại mỹ phẩm để tặng cho cô bạn mà mình thầm thương nhưng việc chọn mua mỹ phẩm khá phức tạp. Nếu không rành về các loại mỹ phẩm cũng như sở thích của bạn gái đó thì khó có thể mua được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn mua son môi - một trong những món đồ mỹ phẩm khá dễ để chọn lựa. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng, màu sắc son phù hợp với cô bạn của mình.

Son môi Valentine

Son môi Valentine - một trong những món quà dễ lựa chọn

Nếu không khéo léo trong việc chọn lựa, bạn có thể nhờ chị/em/bạn nữ nào đó chọn giúp. Hoặc đơn giản, bạn có thể cho nhân viên bán hàng xem ảnh để họ chọn giúp bạn màu son phù hợp với làn da của bạn gái bạn.

Vòng tay hoặc vật phẩm phong thủy

Trong vài năm gần đây, vòng tay hoặc vật phẩm phong thủy đều cho thấy độ “hot” của mình khi liên tục chinh phục được những khách hàng kỹ tính nhất trong việc chọn lựa quà tặng. Những concept quà tặng để tỏ tình thành công ngày Valentine 14/2 mà bạn có thể chọn cho cô ấy như một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp mệnh chẳng hạn. Bạn cũng có thể đề nghị người bán kết hợp theo mẫu sẵn hoặc phong cách mà bạn muốn nhé! 

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ​

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại vật phẩm phong thủy nhỏ xinh, có thể để trang trí trên bàn làm việc được để dành tặng cho người ấy. Với món quà ý nghĩa như vậy, chắc chắn cô ấy sẽ ít nhiều bị xiêu lòng và bạn cũng có thể sở hữu màn tỏ tình thành công ngày Valentine ngày 14/2.

Bạn có thể chọn lựa các món quà này tại Trang sức phong thủy PDJ với những mẫu mới liên tục cập nhật xu hướng mới nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những concept quà tặng để tỏ tình thành công ngày Valentine 14/2. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có màn tỏ tình đầy lãng mạn và thành công nhé!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook