Hướng dẫn xâu vòng đá phong thủy


2019-07-24 15:56:53


Đeo vòng tay phong thủy đã không còn xa lạ đối với rất nhiều người. Với công dụng mang đến sự may mắn, bình an cho người đeo, vòng phong thủy còn ghi điểm bởi vẻ đẹp tinh tế của nó. Một trong những câu hỏi mà Trang sức Phong Thủy PDJ nhận được từ rất nhiều khách hàng đó là cách xâu vòng đá như thế nào đơn giản nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách xâu vòng nhanh nhất.

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Những đồ vật cần chuẩn bị để xâu vòng đá

Để xâu vòng tay phong thủy nhanh và đơn giản nhất chúng ta cần chuẩn bị một số đồ vật và dụng cụ sau : 

  • Hạt vòng tay đá phong thủy : Nếu bạn mang vòng với ý nghĩa phong thủy, cần mua những hạt vòng tay đá phong thủy từ tự nhiên. Bởi vì đá từ tự nhiên sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt, giúp bạn đạt được nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

  • Kim xâu vòng ( một đoạn dây đồng 6cm gập đôi )

  • 50cm sợi dây nilon tổng hợp

  • 1 cây kéo

Cách xâu vòng đá phong thủy 

Bước 1:

Đầu tiên, chúng ta gập sợi dây đồng 6cm làm đôi, sợi dây đồng này được dùng như một cây kim để xâu dây qua các hạt vòng phong thủy.

Gập sợi dây nilon tổng hợp làm 4, sau đó luồn sợi dây qua sợi dây đồng. Điều này cũng tương tự như việc chúng ta xỏ sợi chỉ vào một cây kim vậy. Chắc hẳn bước này sẽ không gây khó khăn cho bạn khi thực hiện.

Bước 2:

Dùng đầu kim xâu luồn qua lỗ hạt của vòng tay đá phong thủy, lần lượt từng viên một. Chú ý cầm chắc sợi xây, tránh làm tuột dây gây mất thời gian khi xâu lại.

Tiếp tục thực hiện cho đến khi xỏ hết số hạt của vòng tay đá phong thủy vào sợi dây.

Bước 3:

Đối với phần đầu dây còn lại, chúng ta sẽ tiến hành tách nó ra làm 2 phần (mỗi phần 2 dây), sau đó xỏ một phần đó vào phía đầu dây bên kia…

Cần lưu ý phần đầu dây bên trái còn thừa ra một chút, bạn hãy xê dịch từng viên hạt của vòng tay đá phong thủy về phía đầu dây để dễ dàng hơn khi cột dây.

Buộc hai đầu dây của vòng tay đá phong thủy lại. Chúng ta có thể buộc 2 lần để tăng sự chắc chắn cho vòng tay.

Bước 4:

Sau khi buộc hai đầu dây lại, sẽ thừa ra một đoạn dây, hãy dùng kéo và cắt chúng đi (lưu ý khoảng cách cắt cách nút thắt khoảng 1cm là vừa vặn nhất )

Sau khi cắt đoạn dây thừa đó, chúng ta đã đến bước gần như hoàn thành trong cách xâu vòng đá, nếu giữ nguyên như này sẽ làm sợi dây khiến cho vòng tay mất đi vẻ thẩm mỹ của nó.

Cuối cùng, hãy dấu sợi dây thừa và mối thắt đó đi, để sợi dây trông tự nhiên. Chúng ta chỉ cần kéo sợi dây sao cho chúng ẩn vào trong hạt vòng tay đá phong thủy là hoàn thành cách xâu vòng đá

Như vậy, bài viết trên đây của PDJ đã hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ cách xâu vòng đá phong thủy. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có những kinh nghiệm để xâu vòng 1 cách đơn giản nhất khi cần thiết.

Ngoài ra, tại Trang sức phong thủy PDJ chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm vòng đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên có nguồn năng lượng rất tốt. Để được tư vấn chọn được sản phẩm phù hợp với mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với PDJ nhé.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook