Những điều cần biết về việc trì chú trong phong thủy


2020-04-24 10:48:35


Trang sức phong thủy không phải chỉ là những viên đá được điêu khắc, tạo hình. Như vậy, nguồn năng lượng dồi dào bên trong đá tự nhiên tuy đã được hướng hình nhưng lại không có được sự cân bằng và ôn hòa. Quá trình tạo hình sẽ khiến năng lượng bên trong cuồn cuộn và đôi khi không còn tác dụng nữa. Ở Trang sức phong thủy PDJ, chúng tôi sẽ trì chú phong thủy cho sản phẩm để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trì chú phong thủy là gì?

Cùng với khai quang điểm nhã, trì chú phong thủy là một hình thức sử dụng những năng lượng tâm linh thông qua đạo hạnh của sư thầy để đưa vào đá phong thủy đã được chế tác. Nhiều người cho rằng đây là hành vi thương mại đang xấu hổ, thế nhưng, PDJ tự tin rằng việc trì chú của chúng tôi hoàn toàn đúng và mang lại hiệu quả thực.

Việc trì chú phong thủy phải được diễn ra trang nghiêm và tỉ mỉ

Đúng là đá tự nhiên sẽ tích tụ nhiều linh khí, năng lượng từ trời đất, nhưng phần năng lượng ấy không được thanh lọc mà hoàn toàn được kết tinh toàn bộ. Như vậy, trong đá đó vân có lẫn những tia năng lượng xấu. Ngoài ra, việc cân bằng âm dương vốn rất khó, làm sao mà một viên đá qua quá trình khai thác và điêu khắc giữ được sự cân bằng đó. Lúc này, nhờ kinh Phật và đạo hạnh của người trì chú mà nguồn năng lượng bên trong đá quý phong thủy được câng bằng. Đó là mục đích của việc trì chú phong thủy.

Cách trì chú vòng tay phong thủy

Nhiều người phân vân có nên trì chú vòng tay vì dù sao đây cũng chỉ là một món trang sức. Thực ra vòng tay mới là thứ cần được trì chú nhất. Vì đây là món đồ mang thường xuyên và xuất hiện nhiều nhất. Một chiếc vòng phong thủy trì chú không chỉ giúp bạn nhận được năng lượng tốt mà còn giúp những người xung quanh bạn thoải mái hơn.

Vòng tay được trì chú có một vẻ đẹp bí ẩn, dường như trong hơn và sáng hơn

Quy trình trì chú phong thủy cho trang sức

Việc trì chú phong thủy chính là tẩy uế cho món đồ. Việc tẩy uế này không chỉ phụ thuộc vào kiến thức và sự thông tường Phật pháp mà còn cần cái “tâm”, cái “lực”. Như vậy, người trì chú đóng vai trò rất quan trọng. 

Trước hết khi trì chú, người ta cần chuẩn vị loại nước thơm gồm 5 vị. Loại nước này còn được gọi là Ngũ Vị Hương, nhưng đây không phải là loại gia vị thường thấy trong gian bếp Việt. Nước Ngũ Vị Hương là thứ nước được nấu từ 5 loại thảo mộc là bạch đàn, gỗ vang, đinh hương, hồi và quế. Dùng nước này để làm ướt cho vòng phong thủy trì chú và trong quá trình trì chú niệm kinh thì cũng dùng nước này để tẩy rửa hoàn toàn những thứ ô uế bên trong.

Nước ngũ vị hương được kết hợp từ 5 loại hương liệu mang lại hương thơm dịu nhẹ

Sau đó, người trì chú lại phải đốt bột tẩy uế để làm ấm vật được trì chú. Bột tẩy uế này được kêt hợp từ bột gỗ của các loại cây gỗ đầy linh khí theo quan niệm của Phật giáo. Ngoài ra còn kết hợp với hoàng đàn, sưa đỏ, huyết rồng, ngọc am và trầm hương để tạo ra mùi thơm nhẹ khi đốt.

Bột tẩy uế được kết hợp từ nhiều loại linh mộc và hương liệu

Cuối cùng là đọc Kinh pháp tùy theo món đồ đó. Như vậy việc trì chú phong thủy đúng cách rất phức tạp và tiêu tốn nhiều công sức. Làm đúng thì mới có thể đem lại hiệu quả cân bằng âm dương, tẩy bỏ khí xấu. 

PDJ hỗ trợ trì chú phong thủy cho trang sức hai lần mỗi tháng

PDJ hiểu được tầm quan trọng của việc trì chú, vậy nên, cứ mỗi mùng 1 và 15 âm lịch hằng tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng muốn trì chú. Việc trì chú sẽ được thực hiện ở những ngôi chùa nổi tiếng Hà thành như chùa Bằng ( Linh Tiên tự), chùa Phúc Khánh.

Chùa Bằng - một ngôi chùa lớn và linh thiêng ở Hà nội

Thêm một điểm cần lưu ý nữa, đó là PDJ sẽ không trì chú đại trà số lượng lớn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chính xác của chủ nhân món trang sức phong thủy. Phải như vậy thì việc trì chú phong thủy mới có hiệu quả. Ngoài ra, những món trang sức phong thủy của PDJ cũng sẽ được đưa lên chùa để hấp thụ linh khí.

Trên đây là tất cả về việc trì chú phong thủy, mong bạn đọc có được một cái nhìn đúng nhất về sản phẩm phong thủy. 

=> Xem thêm: Những kiến thức khai quang linh vật phong thủy bạn cần biết

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook