Xem tử vi hàng ngày: tử vi 22/6/2020 của 12 con Giáp


2020-06-22 10:36:11


Xem tử vi hằng ngày cho 12 con giáp để luận giải hôm nay làm gì và những điều nên tránh theo từng tuổi. Cùng xem tử vi ngày 22/06/2020 có gì đặc biệt không nhé.

Tử vi là bộ môn được các chuyên gia phân tích trên các yêu tổ Ngũ Hành, Vận Mệnh để giúp bạn xem hôm nay nên làm gì và những việc nên tránh. Xem từ vi hằng ngày cho 12 con giáp sẽ dự báo cho bạn để bạn bắt đầu ngày mới vui vẻ hơn. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 cuối cùng của tháng 6.

Thông tin về ngày 22/06/2020

- Ngày Giáp Tuất, tuổi Quý Dậu, ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa, Can giáp Mộc Khắc Chí Tuất Thổ

- Các việc nên làm: Cẩn thận đề phòng bất trắc, kiên nhân đợi thời cơ, nhờ cao nhân giúp đỡ, tinh tế trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, mua sắm đồ đạc, làm việc thiện, chữa bệnh.

- Việc không nên: Cầu hôn, cưới hỏi, mưu sự hôn nhân, xuất hành, di chuyển, thưa kiện, cãi nhau, khai trương, xuất hành, ký kết hợp đồng, hợp tác, khởi công, cầu tài, cầu lộc.

- Giờ Hoàng đạo: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

- Giờ hắc đạo: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h),  Thân ( 15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi hằng ngày 22/06/2020 của con giáp Tý có tinh thần tranh đấu cao trong công việc quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra. Hôm nay công việc của tuổi Tý khá suôn sẻ bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuổi Tý trong tình cảm có phần nở hoa với những người độc thân. Với những người đã có đối tượng bạn cần cởi mở để hai người được hiểu nhau hơn.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày thứ hai tuần mới của tuổi Sửu sẽ gặp một số khúc mắc trong công việc cần phải giải quyết. Bạn nên nhờ vả những người đồng nghiệp của mình để công việc có thể dễ dàng giải quyết hơn. Tình cảm trong ngày thứ 2, tính cách hoạt bát cùng sự chân thành sẽ hấp dẫn những người khác giới. Bạn cũng cần nhẫn nại trong mối quan hệ không nên nóng vội.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay của tuổi Dần là một ngày khá may mắn. Xem tử vi hằng ngày thấy rằng sự sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn trong công việc. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng về tiền bạc không nên cho vay tiền. Tình cảm của tuổi Dần 22/06/2020 có phần cô độc. Bạn khá linh hoạt nhưng tính cách của bạn sẽ làm đối phương thấy khó hiểu.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Xem tử vi hàng ngày: tử vi 23/6/2020 của 12 con Giáp

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cũng khá may mắn. Xem tử vi hằng ngày cho thấy bạn sẽ dễ gặp mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp cần phải bình tĩnh xử lý mọi chuyện.  Tử vi tình cảm hôm nay se có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm, bản nên cởi mở để hai người được hiểu nhau hơn. Tài lộc bạn nên tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch, tránh lãng phí.

Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Tử vi tuổi Thìn

Ngày 22/06/20202 của tuổi tuổi Thìn rất tốt về công việc và tình cảm. Công việc của bạn hôm nay sẽ hơi bận rộn nhưng bạn không phải quá lo lắng mà nên từ từ giải quyết. Với sự thông minh, hòa đồng của bạn sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn trở nên nảy nở. Mặc dù tính cách không tương đồng nhưng hai bạn chỉ cần thấu hiểu mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này cũng rất thuận lợi. Xem tử vi hôm nay cho thấy công việc của bạn không có vấn đề gì. Bạn hãy chăm chỉ cùng với sự thông minh chắc chắn sẽ phát huy trong sự nghiệp. Tình cảm của tuổi Tỵ sẽ gặp mâu thuẫn nhỏ hai bạn cần ngồi lại  để thấu hiểu nhau hơn.

Quý nhân: tuổi Tuất, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi tuổi Ngọ

Thứ hai của những người tuổi ngọ làm việc gì cũng cũng thuận buồm xuôi gió. Hãy lạc quan, nỗ lực hết mình sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Quan hệ của bạn với những người xung quanh khá lạnh nhạt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện bên cạnh những người mình yêu thương.

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Gà, tuổi Lợn

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay cho thấy sức khỏe của tuổi Mùi có phần kém hơn mọi ngày nên cẩn thận hơn. Chuyện công việc hôm nay của tuổi Mùi rất thuận lợi, chỉ cần tập trung cùng sự giúp đỡ của đồng nghiệp sẽ đem lại những bất ngờ trong công việc. Về tình cảm cũng có chút mâu thuẫn, hai bạn nên để cho nhau những không gian riêng tránh gây cảm giác ngột ngạt trong mối quan hệ

Quý nhân: tuổi Mão, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay sẽ gặp mâu thuẫn nhỏ trong công việc, vì bạn và đồng nghiệp bất đồng quan điểm. Hãy bình tĩnh và từ từ xử lý mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Xem tử vi hôm nay cũng thấy phong thái đường hoàng đĩnh đạc nên thú hút được người khác giới. Vận tình cảm vì vậy cũng có nhiều thay đổi.

Quý nhân: tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo.

Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay sẽ tràn đầy sức sức sống để bắt đầu ngày mới. Công việc có phần bận rộn nhưng với sự nhạy bén sẽ không làm khó những người tuổi Dậu này. Tình cảm tuổi này có phần mở rộng với những người độc thân còn với những người đã có nửa kia thì nên dành thời gian nhiều hơn để vun đắp tình cảm

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mão, tuổi Dần

Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp rất nhiều chuyện tốt trong công việc, cần giữ vững tinh thần trách nhiệm mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp và được giải quyết dễ dàng. Ngày hôm nay tuổi Tuất nên dành quá nhiều thời gian cho chuyện gia đình hơn.

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi hằng ngày cho thấy tuổi Hợi sức khỏe có phần mệt mỏi hơn hằng ngày gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vì thế bạn nên giữ gìn sức khỏe nhất là trong thời tiết thất thường của tháng 6. Vận khí đào hoa của tuổi Hợi rất thu hút, chắc chắn hôm nay là ngày may mắn cho bạn trong chuyện tình cảm.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Trên đây là xem tử vi hằng ngày của chủ nhật ngày 22/06/2020 cho 12 con giáp. Mong rằng bài viết này của PDJ sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook