Cách chọn mặt dây chuyền đá phong thủy theo mệnh


2019-04-22 17:17:25


Mặt đá dây chuyền không chỉ là vật trang sức tô điểm cho dây chuyền trở nên đẹp và giá trị hơn, nó còn được xem như chiếc bùa hộ mệnh, vật hộ thân. Mặt dây chuyền đá phong thủy giúp bạn có thể xua đuổi vận xấu và nghênh đón những may mắn, bình an và thuận lợi trong cuộc sống. Hãy cùng PDJ tham khảo một số thông tin liên quan đến vật phẩm phong thủy này nhé.

Phân biệt các loại mặt dây chuyền đá phong thủy

Hiện nay, có rất nhiều mặt dây chuyền đá phong thủy với các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Mặt dây chuyền Phật bản mệnh, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm, Mặt dây chuyền tỳ hưu, mặt dây chuyền hồ ly,…. Mỗi loại mặt dây chuyền khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau đối với người dùng, nhưng đa phần những loại mặt đá này đều dùng để cầu bình an, may mắn và tài lộc cho người dùng.

Tuy nhiên, để mặt dây chuyền đá phong thủy phát huy được những hiệu quả của mình, bạn nên chọn những mẫu đá phù hợp với bản mệnh. Có như vậy mới đem đến những công dụng như ý và mới tuân theo nguyên lí Ngũ hành trong phong thủy.

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát (phù trợ cho tuổi Ngọ) đá thạch anh xanh PDJ​

Lựa chọn mặt dây chuyền đá phong thủy từng mệnh

 

  • Mặt dây chuyền đá phong thủy cho mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim được sinh ra bởi Thổ. Do đó sử dụng các mặt dây chuyền đá phong thủy có màu thuộc hành Thổ gồm mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp và có lợi với những người mệnh Kim.

Bên cạnh đó các màu đá trắng bạc hoặc vàng tươi là những màu tương hợp có thể lựa chọn cho người mệnh Kim

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà ngọc hoàng long phù trợ cho tuổi Tuất, Hợi

Mặt Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà ngọc hoàng long phù trợ cho tuổi Tuất, Hợi

Đá phong thủy là gì? Các loại đá phong thủy? Công dụng của đá phong thủy?

  • Mặt dây chuyền đá phong thủy cho mệnh Thổ

Như chúng ta đã biết Hỏa sinh ra Thổ, vì vậy, những viên đá quý có màu đỏ, hồng hoặc tím rất phù hợp cho người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ cũng có thể hòa hợp và chế khắc được với mặt dây chuyền đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất, đen và xanh nước biển.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá mã não đỏ phù trợ cho tuổi Sửu, Dần

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá mã não đỏ phù trợ cho tuổi Sửu, Dần

  • Mặt dây chuyền đá phong thủy cho mệnh Thủy

Khi lựa chọn loại đá quý đem đến sự tương sinh cho người mệnh Thủy không thể không kể đến đá trắng bởi Kim sinh Thủy theo nguyên lý Ngũ hành. Ngoài ra, người mang bản mệnh Thủy cũng rất phù hợp với các mặt dây chuyền đá phong thủy màu đen, xanh nước biển.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá mã não trắng phù trợ cho người tuổi Tí

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá mã não trắng phù trợ cho người tuổi Tí

  • Mặt dây chuyền đá phong thủy cho mệnh Hỏa

Mộc sẽ sinh ra Hỏa nên những người mang mệnh Hỏa rất phù hợp với đá có màu xanh lá bởi chúng phát ra nguồn năng lượng rất dồi dào. Màu xanh lá là màu tương hợp với mệnh Hỏa. Vì vậy nó sẽ phát huy công dụng rất tốt cho người đeo. Bên cạnh đó, những người mệnh Hỏa sẽ được nhận nhiều điều may mắn khi đeo mặt dây chuyền có đá màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím.

Mặt Phật Di Lặc đá thạch anh xanh PDJ

Mặt Phật Di Lặc đá thạch anh xanh PDJ

Chọn mua mặt dây chuyền đá phong thủy tại cơ sở uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng đá phong thủy với nhiều mặt đá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cẩn thận khi mua các sản phẩm này. Nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận đã nhập bán những mặt hàng kém chất lượng. Vì vậy, cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua trang sức phong thủy

PDJ tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy. Chúng tôi mang đến sự yên tâm cả về tâm linh cũng như khoa học trong việc sử dụng các loại đá phong thủy cải mệnh. Với phương châm : Lòng tin của Khách Hàng là giá trị cốt lõi và là tài sản quý giá nhất trong quá trình xây dựng, phục vụ và phát triển của PDJ.

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao đối với tất cả các sản phẩm nói chung cũng như mặt dây chuyền đá phong thủy nói riêng. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook