Các cách thanh tẩy và tăng năng lượng cho đá quý phong thủy


2020-05-21 16:00:58


Đá quý bản thân nó mang một nguồn năng lượng kết tinh có giới hạn. Khi hình thành một khối đá quý, năng lượng âm dương bên trong nó là cân bằng tuyệt đối. Nhưng quá trình khai thác, vận chuyển và chế tác, sử dụng thì năng lượng đó đã bị vấy đục và giảm bớt. Thanh tẩy đá quý và tăng năng lượng cho nó là hai điều mà những khách hàng của PDJ sở hữu đá quý phong thủy luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu hơn cả. Đó là lý do vì sao Trang sức phong thủy PDJ hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đọc một số cách để thanh tẩy đá quý tăng năng lượng đá quý.

Thanh tẩy đá quý – cách làm đơn giản mà hiệu nghiệm

Có rất nhiều cách để thanh tẩy một viên đá quý hoặc một món trang sức phong thủy từ đá quý. Một số cách phức tạp nhưng cũng có một số cách đơn giản dễ làm.

Sử dụng thạch anh

Thạch anh là một loại đá quý thuần khiết. Việc sử dụng thạch anh thô nguyên khối để thanh tẩy đá quý đã được đẽo gọt thành trang sức rất hiệu quả. Nguồn năng lượng tinh khiết bên trong đá thạch anh sẽ loại bỏ năng lượng xấu trú ngụ trong món đồ phong thủy cần thanh tẩy. 

Đá thạch anh mang năng lượng sạch và thuần khiết nhất trong các loại đá quý

Cách này dễ làm, thế nhưng yêu cầu bạn phải có một khối đá thạch anh nguyên vẹn để thực hiện. Trước khi thanh tẩy đá quý, bạn nên rửa sạch và lau khô món đồ phong thủy ấy. Sau đó đặt vào giữa khối đá thạch anh, đặt vào góc tối, yên tĩnh khoảng một tuần. Lúc lấy ra thì năng lượng đã được lọc sạch, âm dương được cân bằng.

Sử dụng trầm hương và hương bột tẩy uế

Đây là một cách làm dễ thực hiện nhưng cần sự kiên nhẫn. Muốn thanh tẩy đá quý bằng phương pháp này, bạn cần xác định rõ loại đá, vì có một số loại có thể bị ám khói và sẫm màu.

Trầm hương là một loại gỗ quý tích tụ nhiều khí tức của thiên nhiên

Bạn làm một chiếc giá, treo trang sức phong thủy của PDJ lên, sau đó đốt trầm hương hoặc bột tẩy uế bên dưới cho khói cuốn vào trang sức. Sau một thời gian, khoảng 1 tuần là được, tuy nhiên, càng để lâu thì khi lấy ra phải dùng nước ngũ vị hương rửa lại để loại bỏ lớp ám khói.

Mang lên chùa khai quang

Cách thanh tẩy đá quý nhanh nhất, mạnh mẽ nhất là đem lên chùa cho những sư thầy có đạo hạnh cao trì chú. Việc trì chú là thông qua tu hành của sư thầy và những vật dẫn nhiều linh tính mà cân bằng và thanh lọc tà khí trong món đồ.

Việc khải quang chỉ diễn ra cao nhất một ngày, và hiệu quả thì rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng những trường hợp giả mạo và lừa đảo.

Tăng năng lượng đá quý một cách tự nhiên nhất

Sau một thời gian sử dụng, thì năng lượng kết tinh trong đá quý sẽ hao hụt. Lúc đó, chúng ta phải tìm cách tăng năng lượng đá quý, nếu không, món trang sức phong thủy quý giá sẽ trở nên vô dụng chỉ là một món đồ làm đẹp bình thường mà thôi.

Đưa đá quý PDJ về với bản mệnh

Mỗi một loại đá sẽ ứng với ngũ hành khác nhau. Ngũ hành bao gồm kim, mộc, tủy, hỏa và thổ. Để tăng năng lượng đá quý hiệu quả nhất thì bạn phải nắm được loại đá đó thuộc hành nào trong ngũ hành. Sau đó bạn đem đá quý đến với những nguyên tố phù hợp để bản thân nó tự hấp thụ linh khí.

Ví dụ như ruby đỏ rực thuộc hành hỏa, bạn có thể đem phơi dưới ánh nắng buổi sớm. Sáng sớm là lúc nắng mặt trời tinh khiết nhất, là thời điểm phù hợp để phơi đá quý.

Đưa đá quý phong thủy đến những chốn tâm linh

Những địa điểm tâm linh luôn tràn đầy linh khí tinh khiết, sạch sẽ và cao quý. Nguồn năng lượng này không phân biệt hành hệ, tất cả đều có thể dễ dàng được hấp thụ. Như vậy, bạn cần tăng năng lượng đá quý chỉ cần đem những món đồ phong thủy đó lên chùa thì năng lượng trong viên đá sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

Những nơi tâm linh thường quy tụ nguồn năng lượng tâm linh tích cực rất lớn

Những cách thanh lọc và tăng năng lượng đá quý kể trên bạn có thể tự làm tại nhà. Thế nhưng nếu không chuyên về đá quý, luôn có thể có những rủi ro xảy ra. Do đó, nếu bạn muốn an toàn đảm bảo thì hãy để PDJ được vinh dự giúp bạn. Chúc bạn có được món trang sức phong thủy vừa ý.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook